Chỉ còn ít ngày nữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường sang  Puerto Rico chinh chiến. Bởi vậy mọi động thái của cô trên trang cá nhân đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mới đây, người đẹp xứ Thanh vừa tiết lộ về hình ảnh của chiếc váy mà cô sẽ đem đến phần dự thi Top Model tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 6

Theo đó, ý tưởng của chiếc váy được bắt nguồn từ chính tên "Đỗ Thị Hà" và được NTK Đỗ Long đặt tên là Dòng Chảy Của Sông. Ngoài ra người đẹp xứ Thanh cũng chia sẻ thêm, với ý tưởng chiếc váy mang biểu tượng dòng sông - dòng chảy của sự sống, bản thân cô cũng muốn được làm một dòng sông để đem đến những điều mới mẻ, tươi vui cho tất cả mọi người.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 1

Chia sẻ về bộ trang phục này, Hoa hậu 10x viết: "Chắc hẳn là các bạn cũng đoán được đây là chiếc váy được bắt nguồn cảm hứng từ chính cái tên: Đỗ Thị Hà. Bộ trang phục với ý nghĩa “Vẻ đẹp của dòng sông” cũng là thiết kế mà anh Đỗ Long làm riêng cho Hà mang đến phần thi Top Model tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 2

Người ta vẫn thường nói: “Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống”. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một “dòng sông”, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi - “mãi chảy” như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình."

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 5

Điều khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt ưng ý ở chiếc váy này ngoài ý nghĩa đặc biệt còn là kiểu dáng hết sức độc đáo. Theo đó, chiếc đầm được các NTK làm thêm phần dáng tua rua xung quanh tạo hiệu ứng nước rơi cùng phần tà bay bổng với tone màu xanh đậm giúp người đẹp xứ Thanh có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình. Rất có thể đây sẽ là chiếc váy giúp Đỗ Thị Hà tỏa sáng trên sân khấu của Miss World 2021 và chinh phục được giám khảo ngay từ những phút giây đầu tiên.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 7

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng tải bản vẽ của thiết kế này, không ít người hâm mộ cũng hồi hộp chờ đón phần trình diễn của Đỗ Thị Hà trên sân khấu của đấu trường quốc tế trong những ngày sắp tới. Vào khoảng tháng 10, người đẹp Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ về bộ trang phục đầu tiên cô sẽ mang đến phần thi múa của Miss World 2021 với cái tên - "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu" được lấy cảm hứng từ vị nữ anh hùng của mảnh đất xứ Thanh. Với thiết kế độc đáo này cô sẽ đem tới đấu trường quốc tế hình ảnh của một người con gái Việt Nam bản lĩnh, kiên cường nhưng cũng vô cùng nữ tính và dịu dàng.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 8

Được biết trong lần "xuất ngoại" này, Đỗ Thị Hà đem theo hơn 10 vali hành lí. Trang phục cô đem theo chắc chắn sẽ nhiều hơn các đại diện trước đó của Việt Nam từng tham dự Miss World vì khuôn khổ của cuộc thi năm nay diễn ra gần 1 tháng với nhiều hoạt động kỉ niệm 70 năm tổ chức Miss World. Vì vậy bản thân Đỗ Thị Hà muốn chuẩn bị đầy đủ các trang phục để có thể tự tin tham gia vào mọi hoạt động.

Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà Hà công bố chiếc váy dự thi Top Model tại Miss World mang tên Dòng Chảy Của Sông - Ảnh 4

Hiện tại có thể thấy người đẹp xứ Thanh đang "chạy nước rút" để chuẩn bị tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người". Với lợi thế về đôi chân dài 1m1 cùng với khả năng về ngoại ngữ và quyết tâm cao độ, Đỗ Thị Hà đang được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại  Miss World 2021 và đem về vinh quang cho đất nước trong lần đầu "xuất quân".