Theo thông báo từ trước đó, 6h sáng nay ngày 17/12 theo giờ Việt Nam, Đỗ Thị Hà sẽ cùng 123 thí sinh khác bước vào đêm Chung kết của Miss World 2021. Tuy nhiên, chỉ trước giờ diễn ra Chung kết vài tiếng, BTC Miss World đã quyết định tạm hoãn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thí sinh và lùi lịch thi sau 90 ngày. Dù đây là điều nên làm và cần thiết vào lúc này tuy nhiên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các thí sinh tham gia thi, trong đó có Hoa hậu Đỗ Thị Hà – đại diện của Việt Nam.

 - Ảnh 7

Sau dòng thông báo về việc BTC hoãn thi, mới đây Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ cảm xúc của mình trước thông tin này. Nhìn lại hành trình 1 năm chuẩn bị và tham gia vào Miss World, cô đã khóc vì có quá nhiều cảm xúc. Từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đến ngày chuẩn bị lên đường tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Đỗ Thị Hà đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả.

 - Ảnh 7

Mọi kế hoạch của cô đều bị gián đoạn bởi tình hình chung phức tạp, may mắn cô đã bay vào TP. HCM để được tập luyện với ekip trong vòng 1 tháng. Có những ngày cô thức dậy từ 5h sáng và trở về lúc 12h đêm, dù mệt mỏi, áp lực nhưng cô cũng xem đây là niềm hạnh phúc khi được đại diện đất nước chinh chiến đến đấu trường quốc tế.

 - Ảnh 7

“Hành trình đến với Miss World 2021 của mình tính ra là đã được 1 năm, và mình đã trải qua rất nhiều khó khăn. Ngay sau khi đăng quang, mình luôn bận rộn với lịch trình với cương vị là tân Hoa hậu, sau đó thì Tết đến và hết một năm. Thật may mắn giữa tháng 10 mình bay được vào SG và gặp mọi người, mình có hơn 1 tháng để chuẩn bị các công việc quan trọng còn lại. Vì chỉ có vỏn vẹn 1 khoảng thời gian ngắn mà khối lượng công việc khá nhiều, nên nhiều hôm lịch trình trình của mình bắt đầu từ 4,5 h sáng và kết thúc lúc 12h đêm. Nhiều hôm về mệt nhưng mình không nản lòng, mình tiếp tục cố gắng, cố gắng.” – Đỗ Thị Hà chia sẻ.

 - Ảnh 7

Sau tất cả, cô được khoác lên mình màu áo Việt Nam, được gặp những người bạn mới tại ngôi nhà chung ở Miss World và có cho mình những kỉ niệm đẹp tại đất nước Puerto Rico. Những hình ảnh của Đỗ Thị Hà cập nhật trên trang cá nhân luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Có lẽ đó mới là điều hạnh phúc nhất của Đỗ Thị Hà cho đến thời điểm hiện tại.

 - Ảnh 7

Đúng như cô chia sẻ: “Rồi ngày hạnh phúc nhất cũng đến, ngày mình cầm lá cờ tổ quốc và mang trên mình hình ảnh cũng như trách nhiệm đại diện đất nước. Mình hào hứng phấn khởi, cũng là lần đầu đi máy bay sang nước ngoài nên mình rất vui đi đến sân bay thấy mọi người nhìn mình đều hồ hởi chào. Sang đến nước bạn, khác văn hoá, khác ngôn ngữ nhưng mình cũng sẵn sàng thích nghi, hoà đồng cùng các bạn. Mình đã có 1 tháng thật đẹp ở đây. Vui vẻ có, hạnh phúc có, áp lực cũng có. Thật sự thi quốc tế áp lực lắm mọi người ạ!!!! Có hôm do đọc một số thông tin trên mạng, khiến mình suy nghĩ nhiều nhưng mình không thể nói, vì mình còn phải tiếp tục hành trình đầy cao đẹp này. Mình dặn lòng, phải mạnh mẽ, phải vượt qua!”.

 - Ảnh 7

Cùng với đó, Đỗ Thị Hà cũng khẳng định rằng hành trình tại Miss World chưa kết thúc, chắc chắn cô sẽ trở lại sau 3 tháng khi mọi thứ dần ổn định hơn. Và chắc chắn rằng người hâm mộ Việt Nam sẽ được nhìn thấy Đỗ Thị Hà tỏa sáng trên đấu trường Miss World 2021.

 - Ảnh 7

Khi mình viết những dòngd tâm sự này, là sau khi mình vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng mình có bao nhiêu kỉ niệm ở đây, mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi, nhưng chúng mình vẫn không bao giờ quên là chúng mình luôn có một nơi để nhớ về đó là gia đình Miss World sẽ đợi chúng mình quay lại. Cảm ơn Miss World vì cho mình những người bạn tốt mới. Mình chỉ muốn nói là hành trình này vẫn chưa kết thúc….” – Đỗ Thị Hà cho hay.