Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng đăng tải bài biết thông báo mình vừa nhận được quà quê của bố mẹ gửi vào. Quá phấn khích, người đẹp viết ngay dòng trạng thái cảm ơn đấng sinh thành rối rít: "Chuyên mục unbox (mở) quà từ baba và mama. Cảm ơn bố mẹ".

Đỗ Thị Hà khoe được bố mẹ tiếp tế đồ ăn.
Đỗ Thị Hà khoe được bố mẹ tiếp tế đồ ăn.

Theo như những hình ảnh mà nàng hậu xứ Thanh chia sẻ thì cô được bố mẹ gửi lên cho rất nhiều trứng gà, ổi, táo và cả na nhà trồng. Vì chỉ có hai quả na rất to nên Đỗ Thị Hà khẳng định là “na nhà mình”. Ngoài ra, bố mẹ Đỗ Thị Hà còn rất tâm lí khi biết con gái thích ăn lê nên gửi kèm cả một túi lê. Đặc biệt, còn có cả thịt lợn đông đá, bắp cải và cam để nàng hậu bổ sung vitamin.

Nàng hậu cảm thấy rất vui mừng khi nhận được quà từ bố mẹ.
Nàng hậu cảm thấy rất vui mừng khi nhận được quà từ bố mẹ.

Nhìn cảm xúc vui mừng của Đỗ Thị Hà có thể thấy cô nàng đã trông chờ món quà này từ rất lâu, trong những ngày này mà nhận được từ gia đình một thùng đồ ăn như thế này đã là “quá xịn” và xúc động. Ngoài màn unbox quà quê của Đỗ Thị Hà, thì cư dân mạng cũng danh nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của người đẹp xứ Thanh. Dù để mặt mộc nhưng làn da của Đỗ Thị Hà vẫn trắng mịn, không tỳ vết. Có lẽ vì thế  netizen thường dành nhiều lời khen có cánh cho Hoa hậu sinh năm 2001 mỗi khi để mặt mộc, thậm chí còn cho cô vào top những Hoa hậu có mặt mộc xinh nhất.

Dù không son phấn nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất xinh xắn.
Dù không son phấn nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất xinh xắn.

Ngoài việc khoe quà bố mẹ gửi từ quê ra, nàng hậu cũng đăng bài chia sẻ về hành động tình nghĩa của người dân quê nhà, vận động nhau giúp đỡ người dân xứ Thanh tại Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn. Theo đó, bà con hàng xóm nơi Đỗ Thị Hà sinh ra đã cùng vận động, quyên góp nhu yếu phẩm gửi ra Hà Thành.

Bà con nơi xã Cầu Lộc của Đỗ Thị Hà quyên góp nhu yếu phẩm giúp người dân.
Bà con nơi xã Cầu Lộc của Đỗ Thị Hà quyên góp nhu yếu phẩm giúp người dân.

Ngay sau khi nhận được nhu yếu phẩm từ quê gửi vào, Hoa hậu Việt Nam 2020 cô liền có hành động đáng khen ngợi. Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ thêm bài viết kể về niềm vui của mình là được hỗ trợ một nhóm công nhân bị kẹt lại tại Thủ đô.

Đỗ Thị Hà tận tay đi trao quà cho bà con Thanh Hóa tại Hà Nội.
Đỗ Thị Hà tận tay đi trao quà cho bà con Thanh Hóa tại Hà Nội.

Tôi kể bạn nghe niềm vui ngày hôm nay:

Nhận được chuyến xe thực phẩm ủng hộ từ quê mình tôi rất vui. Cũng chính ngày hôm qua tôi được gửi một thông tin có nhóm cô chú công nhân ra Thủ đô đi làm (nay trọ tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm) mới được vài ngày thì bị mắc kẹt, sau 2 tuần đầu tiên thì đến nay mọi người không còn tiền mua đồ ăn. Thật là xót thương!!! Tôi đề nghị với team tình nguyện của mình trích ra 15 suất thực phẩm tặng cô chú. Hôm nay tôi đến trao quà, cô chú đến nhận ra tôi là cũng là người cùng quê nên mọi người càng vui hơn. 

Cảm ơn cô chú nhiều, vì cho con một ngày được làm điều ý nghĩa. Vậy là chuyến thực phẩm yêu thương từ Thanh Hoá đã đến tay người dân khó khăn ở Thủ đô. Tổng có 160 suất quà bao gồm: gạo, mỳ chính, nước mắm, dầu ăn, cá khô, rau củ quả. Mong tất cả chúng ta đều vui khoẻ", Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà kể niềm vui được chia sẻ khó khăn với đồng hương.
Đỗ Thị Hà kể niềm vui được chia sẻ khó khăn với đồng hương.

Hành động này của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như động viên từ người hâm mộ. Dù chỉ là góp chút công sức nhỏ bé nhưng Đỗ Thị Hà vẫn tỏa sáng với tấm lòng nhân hậu, tình nghĩa hướng về đồng hương trong những ngày khó khăn này. Trước đó, nàng hậu cũng rất năng nổ tham gia vào hoạt động giúp đỡ người dân tại các xóm nghèo của Hà Nội.