Mới đây, trên Instagram của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ xúc động về quãng thời gian làm thiện nguyện vừa qua. Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã đăng tải những hình ảnh của mình khi gặp một cụ bà vô gia cư. Được biết, đây cũng là người mà suốt nhiều ngày qua cô đã phát cơm, còn cho cả tiền.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi thấy hoàn cảnh của bà cụ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi thấy hoàn cảnh của bà cụ.

Thậm chí mỗi ngày đi ngang qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 đều ghé thăm bà, chụp lại và đăng tải rất nhiều hình ảnh về bà. Những lúc này, người đẹp xứ Thanh cho biết cô thấy mình đẹp hơn bao giờ hết, dù không phấn son, váy vóc lụa là. 

Nàng hậu tận tình giúp đỡ bà cụ.
Nàng hậu tận tình giúp đỡ bà cụ.

"Tôi chợt nhận ra, trong mấy tháng vừa qua đây là lúc tôi đẹp nhất. Không chút son phấn cầu kì , toàn thân kín mít cũng chỉ có thể cười với mọi người qua đôi mắt. Đúng vậy, vẻ đẹp không chỉ nằm ở môi son, má phấn!", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự về những ngày đi làm thiện nguyện.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự về những ngày đi làm thiện nguyện.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. CĐM còn chúc cô giữ sức khỏe để tiếp tục làm công việc thiện nguyện của mình. Bên cạnh có cũng có bình luận cho rằng, vẻ đẹp của nàng hậu không nằm ở ngoại hình mà chính là từ tâm hồn, từ trí tuệ và tình yêu thương đồng bào của nàng hậu.

"Anh thích em không phải vì sắc đẹp mà vì trí tuệ".

"Cố gắng chị nhé".

"Vẻ đẹp còn nằm ở tấm lòng mỗi chúng ta".

"Yêu Hà lắm, vì đồng bào nha em", một số bình luận của cư dân mạng.

CĐM để lại nhiều lời chúc sức khỏe đến nàng hậu.
CĐM để lại nhiều lời chúc sức khỏe đến nàng hậu.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cùng Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng lặn lội trong đêm đi phát cơm cho người dân xóm nghèo tại Hà Nội.  Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân sau khi tham gia vào hành trình tình nghĩa và kêu gọi mọi người nếu biết ai khó khăn thì tiếp tục liên hệ với chương trình: “Hôm nay đội chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".