Vào chiều ngày 11/1 vừa qua, Đỗ Thị Hà đăng bức ảnh 7 chiếc vali lên story cá nhân khiến người hâm mộ đoán rằng cô đang chuẩn bị trở về Việt Nam sau gần 3 tháng xa cách. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó cô lại thông báo rằng chuyến bay đã bị hủy và cô buộc phải cất gọn vali, cô viết: "Lại cất gọn vali, hẹn lần sau".

Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam dù đã xếp sẵn đồ - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà háo hức ngày trở về Việt Nam nhưng lại gặp sự cố vào phút chót.

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng tải story này, không ít người đã rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Vì Đỗ Thị Hà không nói rõ lí do chuyến bay bị hủy nên người hâm mộ càng tò mò hơn cả. Liệu sự cố này liên quan đến phía hãng hàng không hay do sức khỏe của Đỗ Thị Hà chưa ổn định hẳn nên cô chưa đủ điều kiện trở về trong chuyến bay lần này.

Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam dù đã xếp sẵn đồ - Ảnh 4
Người hâm mộ tại Việt Nam đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà.

Trước đó khi BTC Miss World thông báo rằng kế hoạch đêm Chung kết sẽ bị hủy để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh, Đỗ Thị Hà đã bay từ Puerto Rico sang Mỹ và dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 22/12. Theo đó "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung cũng đã mua sẵn cho cô vé máy bay giá 200 triệu để đón cô về. Tuy nhiên đúng ngày chuẩn bị về thì điều không may mắn đã xảy ra, Đỗ Thị Hà đã phải ở lại Mỹ gần 3 tuần để điều trị bệnh.

Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam dù đã xếp sẵn đồ - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà đã rất lạc quan và tích cực điều bị bệnh.

Hiện tại, sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã hồi phục, cô cho biết bản thân rất háo hức chờ đến ngày được trở về Việt Nam để gặp lại bạn bè, quay trở lại với công việc và đón tết Nguyên đán cùng với gia đình.

Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam dù đã xếp sẵn đồ - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam dù đã xếp sẵn đồ - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà đang mong chờ chuyến bay sớm nhất để về Việt Nam.

Được biết, sau khi hủy đêm thi Chung kết, BTC Miss World đã thông báo lịch thi mới vào ngày 16/3/2022. Như vậy nếu được trở về Việt Nam trong tháng 1, Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 1 tháng để tập luyện thêm trước khi trở lại Puerto Rico và tự hào hô to hai tiếng Việt Nam trên đấu trường quốc tế.