Trong livestream gần đây nhất, Đỗ Thị Hà đã có buổi trò chuyện ngắn cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung. Bên cạnh những câu chuyện thường ngày, Đỗ Thị Hà bày tỏ sự tiếc nuối vì đêm Chung kết Miss World không thể diễn ra theo đúng dự kiến, nàng hậu cũng cho biết thêm phía BTC đã cố gắng hết sức nhưng sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra. 

 - Ảnh 6

Đỗ Thị Hà cho biết hiện tinh thần cô đang rất thoải mái, không áp lực hay quá tiếc nuối, cô cũng cho biết thêm khoảng thời gian chờ đợi sẽ dành để trau dồi bản thân tốt hơn. Đỗ Thị Hà còn hứa hẹn sẽ chăm chỉ quay thật nhiều vlog luyện tập và cuộc sống thường ngày để cập nhật tình với khán giả, hy vọng mọi người luôn ủng hộ và luyện tập cùng mình để chuẩn bị cho chặng đường về đích của Miss World 2021.

 - Ảnh 6

Xuyên suốt quá trình tham gia Miss World, Đỗ Thị Hà cho thấy sự năng động, thường xuyên quay vlog, livestream với người hâm mộ, cập nhật tình hình thi của mình. Bên cạnh đó nàng hậu còn rất hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi vận động cùng các thí sinh tham gia cuộc thi, dù không biết chơi golf nhưng Đỗ Thị Hà vẫn diện đồ, makep up xinh đẹp để ra sân cổ vũ cho mọi người. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Có thể thấy Đỗ Thị Hà rất cố gắng và tận hưởng trọn vẹn những giây phút thoải mái trong cuộc thi. Sau khi nghe kế hoạch sắp tới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ và mong chờ được tiếp tục theo dõi vlog của người đẹp.

 - Ảnh 6

Để an ủi và tiếp thêm nhiều động lực cho Đỗ Thị Hà, “bà bầu” Phạm Kim Dung đã hứa hẹn nếu nàng hậu sinh năm 2001 đăng quang Miss World sẽ tổ chức một buổi lễ đăng quang hoành tráng, trao vương miện online cho cô tại sân vận động lớn.

 - Ảnh 6