Mới đây, khi vào Sài Gòn luyện tập cùng ekip, Đỗ Thị Hà đã được các chị em trong công ty Sen Vàng cùng với vợ chồng nhà "Bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung - đạo diễn Đỗ Nhật Nam tổ chức cho buổi sinh nhật muộn. Chia sẻ cảm xúc sau tiệc sinh nhật bất ngờ này, Đỗ Thị Hà cho biết: "Chị quản lý báo 7h tối nay có lịch phỏng vấn báo nha em. Thế là con bé vội vàng 6h30 từ phòng gym về để kịp chỉnh trang sẵn sàng lên lầu 4 phỏng vấn mà k chút mảy may nghi ngờ gì. Mọi người “lừa” em kì ghê, nhưng mà em thích. Em bất ngờ và vui lắm ạ. Sau mấy tháng bị kẹt ngoài Hà Nội dù qua sinh nhật rồi, nhưng vào đây mọi người vẫn tổ chức sinh nhật muộn cho em. Em thật sự cảm ơn rất nhiều ạ. Cảm ơn chị Phạm Kim Dung và anh Hoàng Nhật Nam cũng như tất cả anh chị từ ekip Sen Vàng đã đạo diễn chương trình bất ngờ này cho em".

Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh
Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh

Trong buổi tiệc này có sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Tiểu Vy, Phương Anh, Huỳnh Thúy Vy, Ngọc Thảo. Trong đó, có rất nhiều khoảnh khắc Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy cùng đọ sắc chung một khung hình, nhan sắc "một chín một mười" này của hai Hoa hậu nổi tiếng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh

Nhiều người sẽ nghĩ rằng đứng trước Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà sẽ bị lu mờ bởi Tiểu Vy sở hữu khuôn mặt sắc nét, xinh đẹp mà khó có mỹ nhân nào có thể vượt qua. Tuy nhiên, lần này chung khung hình với đàn chị, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không quá lép vế, thậm chí cô còn nổi bật hơn Tiểu Vy với chiếc đầm dạ hội màu xanh dương kết hợp màu trắng.

Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh

Theo đó trong tiệc sinh nhật đàn em, Tiểu Vy cũng đến từ rất sớm để chuẩn bị và tặng cho Đỗ Thị Hà một món trang sức. Khoảnh khắc hai chị tình thương mến thương rạng rỡ bên nhau khiến fan hâm mộ sắc đẹp cũng cảm thấy vui lây. Nếu như Tiểu Vy có lợi thế với khuôn mặt sang chảnh, sắc nét thì Đỗ Thị Hà lại nổi bật với đôi chân dài thẳng tắp cùng khuôn mặt khả ái. Có thể nói để tìm ra ai xinh hơn ai trong bức hình này quả thật rất khó.

Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh

Trước đó, không ít lần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà đã có dịp chung khung hình với nhau. Lần đầu tiên có lẽ là khoảnh khắc lịch sử khi Tiểu Vy trao cho đàn em chiếc vương miện tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.  Lúc này nhan sắc Đỗ Thị Hà cũng đang khá chân phương nên gần như bị lép vế trước Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên một thời gian sau khi hội ngộ với Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà càng tự tin và xinh đẹp hơn, ngoại hình cũng không hề kém cạnh đàn chị. 

Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh
Đỗ Thị Hà liệu có tỏa sáng khi đứng cạnh

Sắp tới đây, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục "nối gót" đàn chị Tiểu Vy tham gia Miss World 2021. Nhiều fan sắc đẹp đang kỳ vọng với ngoại hình cùng học vấn của người đẹp xứ Thanh, cô sẽ tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.