Mới đây, Đỗ Thị Hà vừa "chiêu đãi" fan sắc đẹp bằng loạt ảnh hết sức tươi tắn, khoe nhan sắc rạng rỡ của mình. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đăng một lúc 3 bức ảnh chụp cận mặt với dòng chú thích vừa mới tháo niềng răng. Vậy là sau thời gian dài chịu đau và gặp khó khăn trong việc ăn uống, cuối cùng người đẹp xứ Thanh đã có hàm răng đều tăm tắp, nhờ đó mà cô có thể tự tin nở nụ cười tươi trong mỗi lần chụp ảnh hay xuất hiện trước công chúng.

Trước đó khi giành được vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã nhận về khá nhiều nhận xét khi sở hữu hàm răng không đều, có phần hơi hô và kém xinh hơn so với hai Á hậu. Ít lâu sau, người đẹp xứ Thanh cũng nhận ra khuyết điểm của bản thân và quyết định niềng răng. Quyết định này của Đỗ Thị Hà cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu 10x cũng cho biết mình đã sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt để thuận tiện cho công việc. Dù răng không thẳng nhưng vẫn rất trắng sáng nên quá trình niềng răng của Đỗ Thị Hà được rút ngắn hơn so với người bình thường.


Việc chăm chút cho ngoại hình và khắc phục những khuyết điểm của Đỗ Thị Hà đang được khán giả đánh giá rất cao. Với lợi thế về đôi chân dài 1m1 cùng với ngoại hình xinh đẹp, cô đang được kỳ vọng sẽ vượt qua được thành tích của đàn chị Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã bay vào Sài Gòn được gần 1 tuần, cô tranh thủ đi phát quà cho người nghèo và tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để tập luyện cùng ekip. Gần đây nhất cô cũng đã chia sẻ về ý tưởng trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ tướng bà Triệu của xứ Thanh mang tên "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu".

Theo đó, người đẹp Thanh Hóa sẽ mặc bộ trang phục này trong phần trình diễn múa tại Miss World 2021. Dù phần múa không tính điểm vào các phần thi chung nhưng fan sắc đẹp vẫn đang háo hức chờ đợi những điệu múa mềm mại của cùng trang phục nữ tướng của Đỗ Thị Hà xuất hiện trên sân khấu của cuộc thi. Được biết, Miss World 2021 sẽ được diễn ra tại tại Puerto Rico vào tháng 11 và chung kết vào khoảng giữa tháng 12. Như vậy, Đỗ Thị Hà chỉ còn chưa đến 1 tháng để có thể hoàn thiện các kĩ năng cũng như kiến thức để tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người".