Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico tham gia vào cuộc đua giành vương miện của Miss World, Đỗ Thị Hà luôn ghi điểm nhờ sự thân thiện cũng như vẻ đẹp thanh lịch của mình. Theo đó, cô còn đem theo bánh tráng trộn, hạt điều, khô gà để mời các bạn cùng phòng.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Đáng chú ý hơn cả, người đẹp Thanh Hóa còn bật mí về món quà đặc biệt là những chiếc túi vải in hình cờ đỏ sao vàng của Việt Nam được cô chuẩn bị từ trước để đem sang tặng đại diện các nước. Trên Instagram cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc cô trao tận tay những chiếc túi có hình lá cờ Việt Nam cho các Hoa hậu nước bạn. Nhận được món quà từ đại diện Việt Nam, đại diện các nước đã vô cùng vui mừng và phấn khích, họ gửi lời cảm ơn đến Đỗ Thị Hà vì sự chu đáo và thân thiện.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng khoe một vali đựng đầy đồ ăn gồm bánh tráng trộn, hạt điều và cả hạt dẻ cười, tất cả đều là những món ăn vặt đặc sản của Việt Nam mà Đỗ Thị Hà muốn đem đến cho bạn bè quốc tế thưởng thức. Có thể nói đây không đơn thuần là tình cảm của Đỗ Thị Hà dành cho các thí sinh tại Miss World mà còn là cách để cô quảng bá nét đẹp ẩm thực của Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

 - Ảnh 9

Vừa qua, cô cũng khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào khi diện chiếc áo dài rau má - đặc sản của quê hương xứ Thanh để tham gia vào vòng phỏng vấn kín tại Miss World. Qua hình ảnh áo dài rau má, Đỗ Thị Hà vừa muốn giới thiệu loại rau đặc biệt của quê hương vừa muốn khẳng định sự hy sinh của người dân Thanh Hóa trong các cuộc kháng chiến để bảo vệ đất nước.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hiện tại, Đỗ Thị Hà gần như đã trải qua tất cả các phần thi phụ của Miss World 2021. Cô được giám khảo đánh giá khá cao với sự tự tin và thần thái rạng rỡ. Trong phần thi Top Model, Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào Top 13, tiếp đến phần thi tài năng, cô cũng xuất sắc được lọt vào Top 27. Ngoài ra, người đẹp xứ Thanh cũng vượt qua được 8 đại diện cùng nhóm để bước vào vòng 2 của Head To Head Challenge và dừng chân ở Top 16.

 - Ảnh 9

Những thành tích kể trên là một khởi đầu vô cùng thuận lợi của Đỗ Thị Hà trước thềm chung kết Miss World vào ngày 16/12. Người hâm mộ đang kỳ vọng Đỗ Thị Hà sẽ đạt được mục tiêu đề ra là lọt vào Top 12 của cuộc thi năm nay.