Vậy là chỉ còn gần 10 ngày nữa, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường sang  Puerto Rico tham gia vào cuộc chiến giành vương miện của Miss World 2021. Hiện tại, cô đang trong tâm thế hết sức tự tin với sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng của bản thân và ekip hỗ trợ.

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 10

Theo như thông lệ của Miss World, mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi đều phải gửi đến BTC một đoạn video giới thiệu khái quát về bản thân, kế hoạch tương lai, mục tiêu và cả văn hóa của dân tộc. Như các đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy hay Lương Thùy Linh từng chinh chiến tại Miss World, clip của Đỗ Thị Hà cũng được thực hiện rất chỉn chu và đẹp mắt, mang lại một cái nhìn tổng quan về hình ảnh của đại diện Việt trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới.

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 1

Mở đầu video, Đỗ Thị Hà xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng với đó là khung cảnh của quê hương Thanh Hóa - nơi Đỗ Thị Hà đã sinh ra và lớn lên. Cô tự tin dùng tiếng Anh để giới thiệu về bản thân và bức tranh yên bình của quê hương mình.

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 2

Trong bối cảnh thứ hai, Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện với chiếc váy vàng thướt tha để tiếp tục đưa khán giả đi thăm quan và danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Điều đặc biệt nhất trong video này có lẽ là những hình ảnh chân chất,  mộc mạc từ thuở còn thơ được Đỗ Thị Hà đưa vào làm tư liệu giới thiệu bản thân. Cô chẳng ngại ngần nói về tuổi thơ gian khó phải ra đồng phụ bố mẹ làm nông. Cùng với đó người đẹp xứ Thanh cũng tự hào khẳng định rằng: "Từ khi còn bé tôi đã được nuôi dậy để trở thành một người phụ nữ can đảm, nghị lực, năng động và đầy sáng tạo".

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 3

Sau phần giới thiệu mở màn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bắt đầu nói về hành trình từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 và sự chuẩn bị trước khi lên đường tham dự Miss World 2021. Cô cho biết, kể từ khi đăng quang, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đã giúp tiếng nói của cô được nhiều người lắng nghe, từ đó Đỗ Thị Hà có thể làm được rất nhiều việc ý nghĩa để giúp đỡ cộng đồng.

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 6

Trong đó phải kể đến học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó mang tên cô, dự án giúp đỡ người dân gặp khó khăn do bão lũ tại Nam Trà My- Quảng Nam, những chương trình thiện nguyện giúp đỡ người vô gia cư ở ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh. Sau khi đoạn clip này được đăng tải, không ít khán giả đã thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như tự hào đối với những việc làm ý nghĩa mà cô gái 20 tuổi đã đóng góp cho cộng dồng trong những thời điểm khó khăn nhất. Ở Đỗ Hà, người ta không chỉ cảm nhận được sức trẻ, nhiệt huyết mà còn là ngọn lửa của lòng nhân ái luôn cháy rực trong cô.

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 12
Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 11

Xuyên suốt đoạn video dài 3 phút, có thể thấy Đỗ Thị Hà phát âm tiếng Anh khá chuẩn và rõ ràng. Cùng với đó, thần thái tự tin và khuôn mặt rạng rỡ của cô cũng hoàn toàn ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Được biết, Miss World năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 với nhiều hoạt động bên lề. Bên cạnh đêm chung kết, Đỗ Thị Hà còn tham gia vào rất nhiều phần thi tài năng như: Top Model, Head to head challenge, Thể thao,... 

Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 9
Đỗ Thị Hà trong clip chào sân Miss World 2021: Trình độ tiếng Anh tốt, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh 5

Hiện tại người hâm mộ đang đặt rất nhiều kì vọng vào Đỗ Thị Hà. Tin chắc rằng với bản lĩnh, sự tự tin, tài năng và nhan sắc của mình, người đẹp xứ Thanh sẽ làm rạng danh đất nước trên đấu trường quốc tế trong những ngày sắp tới.