Theo thông lệ, trước ngày lên đường tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp, các người đẹp sẽ được chụp những bộ hình vô cùng thần thái để gửi đến BTC cuộc thi. Ngoài ra, đây cũng chính là món quà các người đẹp tri ân đến người hâm mộ vì đã dõi theo và chứng kiến hành trình trưởng thành của họ trong suốt cuộc thi.

Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 1

Hiện tại, cả Kim Duyên và Đỗ Thị Hà đang "chạy nước rút" để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi mà họ tham gia. Với Kim Duyên, cô vừa gửi đến BTC của Miss Universe 2021 bộ ảnh profile và được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao về nhan sắc.

Theo đó, Kim Duyên đã chọn chiếc đầm màu đen huyền bí với đường xẻ tà cao ngút ngàn, thiết kế này giúp cô khoe khéo đôi chân dài trứ danh cùng với đường cong mỹ miều của cơ thể. Theo như chia sẻ của Kim Duyên, đây chính là một layout hoàn toàn mới mà lần đầu tiên cô thử diện.

Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 2

Dù nhận về rất nhiều lời khen ngợi về thần thái sang chảnh, sắc sảo nhưng kiểu tạo dáng của Kim Duyên lại có vẻ rất quen mắt. Theo đó cách khoe lưng trần nuột nà cùng với 3/4 góc mặt từng được Khánh Vân và gần đây nhất là Đỗ Thị Hà thực hiện. 

Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 9

Nếu so sánh Kim Duyên với Đỗ Thị Hà, đây chính là hai cô gái có vẻ đẹp "một chín một mười", khó có thể tìm ra người nổi trội hơn. Với Đỗ Thị Hà, cô ghi điểm bằng một nét đẹp dịu dàng, thanh lịch, đúng chất Hoa hậu Việt Nam và phù hợp với tiêu chí sắc đẹp của Miss World.

Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 8

Còn về phần Kim Duyên, cô mang trong mình vẻ đẹp hồn hậu, phóng khoáng và rất nữ tính, điều mà Miss Universe luôn tìm kiếm ở các thí sinh. Bởi vậy, dù cùng pose một kiểu dáng như nhau nhưng cả hai đều lung linh và cực kì rạng rỡ. Đây có lẽ cũng là điểm gặp gỡ giữa hai chiến binh chuẩn bị lên đường tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người".

Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng pose một kiểu dáng, ai thần thái hơn? - Ảnh 4

Cùng chúc cho Kim Duyên và Đỗ Thị Hà sẽ giữ vững được sự tự tin cũng như nhiệt huyết của mình để đem về nhiều thành tích mới cho bảng vàng nhan sắc của Việt Nam.