Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh là hai hoa hậu 10x nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nếu như Lương Thùy Linh ghi điểm nhờ vẻ đẹp sắc nét thì Đỗ Thị Hà cũng không hề kém cạnh đàn chị với ngoại hình trong trẻo của mình.

 - Ảnh 7

Sắp tới đây, Đỗ Thị Hà sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World tại Puerto Rico nên ngay khi Hà Nội vừa nới lỏng quy định, cô đã sang ngay nhà đàn chị Lương Thùy Linh để học hỏi kinh nghiệm.

 - Ảnh 7

Nói về Lương Thùy Linh, cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 và lọt top 12 Miss World trong cùng năm ấy. Thành tích này tại Hoa hậu Thế giới của Lương Thùy Linh đến nay vẫn chưa có một đại diện Việt Nam nào vượt qua được. Bởi vậy hơn ai hết, Đỗ Thị Hà rất ngưỡng mộ đàn chị, luôn chủ động hỏi han và nhờ Lương Thùy Linh dạy thêm kĩ năng catwalk.

 - Ảnh 7

Đoạn video ngắn do Đỗ Thị Hà đăng tải đã ghi lại khoảnh khắc hai người đẹp cùng nhau luyện tập. Lương Thùy Linh diện quần jean vàng và áo croptop trắng đi trước hướng dẫn cho đàn em. Đỗ Thị Hà đi sau tự tin sải bước khoe đôi chân dài trứ danh.

 - Ảnh 7

Sau những giờ tập luyện catwalk, hai người đẹp còn tranh thủ thực hiện một đoạn clip ngắn, trổ tài vũ đạo cực kì nhí nhảnh và dễ thương. Cùng diện chiếc áo croptop trắng, hai Hoa hậu gen Z khéo léo khoe được vòng eo thon gọn, cùng với đó là khuôn mặt vô cùng tươi tắn dù không son phấn.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trong thời gian qua, hai người đẹp cũng cùng nhau tham gia vào hành trình từ thiện khi đi phát cơm cho người dân xóm trọ tại Hà Nội. Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà còn thường xuyên tâm sự cũng như chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc.

 - Ảnh 7

Hiện tại, chỉ còn gần hai tháng để Đỗ Thị Hà chuẩn bị cho hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. Cô đang rất hy vọng TP. Hồ Chí Minh có thể trở lại bình thường để bay vào cùng ekip luyện tập một cách chuyên nghiệp nhất cho Miss World 2021, trong đó có cả dự án Nhân ái mà cô sẽ đem tới đấu trường nhan sắc năm nay.