Sau khi Miss World bất ngờ hoãn Chung kết, Đỗ Thị Hà đã bay sang Mỹ chờ đến ngày 22/12 để bay về Việt Nam. Tuy nhiên điều không may đã xảy ra nên cô buộc phải ở lại Mỹ để điều trị bệnh. Những ngày qua có thể thấy sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã khá hơn rất nhiều, cô cũng thường xuyên cập nhật tình hình đến người hâm mộ thay vì im ắng như những ngày trước.

 - Ảnh 6

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ rằng cô đã xếp gọn va li hành lí gồm váy áo, thuốc men và rất nhiều mỹ phẩm để chuẩn bị về nước. Dù chưa thông báo giờ bay, ngày bay cụ thể nhưng với động thái này của Đỗ Thị Hà, người hâm mộ cũng đoán rằng cô có thể sẽ trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới.

 - Ảnh 6

Mặt khác, nhờ sự chăm sóc tận tình của gia đình chồng nhà chị Si nên sau 14 ngày uống thuốc kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lí, sức khỏe của Đỗ Thị Hà đã hồi phục dần. Vì vậy đây cũng là thời điểm thích hợp để cô rời Mỹ và trở về quê hương. 

 - Ảnh 6

Cách đây 1 ngày Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ hình ảnh đang học online cùng với các bạn ở lớp. Dù lệch múi giờ so với Việt Nam nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng để theo kịp tiến trình đào tạo của nhà trường. Được biết trong hơn 1 tháng đi Miss World, cô  được nhà trường tạo điều kiện xếp vào danh sách sinh viên được thi sau ngay khi trở về Việt Nam. Người đẹp xứ Thanh cho biết, hiện tại các bạn trong lớp của cô đã thi hết học phần của học kì 1, cả lớp chỉ còn lại mỗi cô nên cô rất lo lắng về việc không theo kịp các bạn. Tuy nhiên người hâm mộ đều hy vọng rằng, với sự thông minh, bản lĩnh của mình, chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và hoàn thành các học phần một cách tốt nhất.

 - Ảnh 6

Trước đó vào ngày 16/12, khi chỉ còn vài tiếng nữa Đỗ Thị Hà sẽ được tỏa sáng trên sân khấu của Miss World và tự hào hô to hai tiếng Việt Nam thì cô bất ngờ nhận được thông báo hoãn thi. Lí do được BTC đưa ra là nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh, lịch thi sẽ được lùi lại sau 90 ngày.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Thông tin này khiến cho Đỗ Thị Hà cũng như rất nhiều thí sinh khác đến với Miss World vô cùng hụt hẫng. Ngay sau đó cô lại phải ở lại Mỹ điều trị bệnh nên người hâm mộ càng lo lắng hơn cho sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau những cảm xúc tiếc nuối ban đầu, người đẹp sinh năm 2001 cũng nhanh chóng lấy lại được phong độ. Cô bình tĩnh đón nhận những biến cố đến với mình trong năm 2021 và cho rằng, tất cả những biến cố đó đang làm cho hành trình đến với Miss World 2021 của cô trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Hãy tiếp tục dõi theo Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết ngày 16/3/2022 theo lịch mới của BTC Miss World nhé!