6h sáng nay ngày 7/12 theo giờ Việt Nam, Đỗ Thị Hà cùng với hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia đã tham gia vào phần thi Top Model. Với sự chuẩn bị kĩ càng cùng sự tự tin vốn có, Đỗ Thị Hà đã có những bước catwalk vô cùng uyển chuyển, cô xuất sắc lọt vào Top 13 của phần thi này.

 - Ảnh 5

Trước đó vài giờ trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô sẽ diện chiếc váy xanh mang tên Dòng Chảy Của Sông để trình diễn trong phần thi này. Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục của BTC trước khi diện các thiết kế của nhà thiết kế trong  nước.

 - Ảnh 5

Được biết, ý tưởng của chiếc váy Dòng Chảy Của Sông được bắt nguồn từ chính tên "Đỗ Thị Hà" và được NTK Đỗ Long thiết kế. Ngoài ra người đẹp xứ Thanh cũng chia sẻ thêm, với ý tưởng chiếc váy mang biểu tượng dòng sông - dòng chảy của sự sống, bản thân cô cũng muốn được làm một dòng sông để đem đến những điều mới mẻ, tươi vui cho tất cả mọi người.

 - Ảnh 5

“Chắc hẳn là các bạn cũng đoán được đây là chiếc váy được bắt nguồn cảm hứng từ chính cái tên: Đỗ Thị Hà. Bộ trang phục với ý nghĩa “Vẻ đẹp của dòng sông” cũng là thiết kế mà anh Đỗ Long làm riêng cho Hà mang đến phần thi Top Model tại Miss World 2021.Người ta vẫn thường nói: “Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống”. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một “dòng sông”, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi - “mãi chảy” như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình."- Đỗ Thị Hà cho biết.

 - Ảnh 5

Điều khiến Đỗ Thị Hà đặc biệt ưng ý ở chiếc váy này ngoài ý nghĩa đặc biệt còn là kiểu dáng hết sức độc đáo. Theo đó, chiếc đầm được các NTK Đỗ Long làm thêm phần dáng tua rua xung quanh tạo hiệu ứng nước rơi cùng phần tà bay bổng với tone màu xanh đậm giúp người đẹp xứ Thanh có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình. Và quả thực, chiếc váy này đã giúp cho Đỗ Thị Hà thực sự tỏa sáng trong đêm nay.

Trải qua những giờ phút căng thẳng, cuối cùng Đỗ Thị Hà cùng với 12 người đẹp khác đã xuất sắc lọt vào Top 13 của phần thi Top Model gồm: France, Venezuela, Cameroon, Vietnam, Puerto Rico, Mexico, Cote D'Ivoire, Kenya, Czech Republic, Poland, Nicaragua, Bahamas, Dominican Republic.....

 - Ảnh 5

Hiện tại thông tin này đang khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng phấn khích và tự hào về Đỗ Thị Hà. Hy vọng với sự tự tin, cố gắng và nỗ lực của mình, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong các phần thi tiếp theo tại Miss World 2021.