Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ

Vian
Doãn Quốc Đam đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả khi đóng vai Mến trong Phố Trong Làng. Dù ít đất diễn nhưng anh chính là người vất vả nhất phim.

Phố Trong Làng là một bộ phim lấy đề tài nông thôn với một góc nhìn vô cùng mới mẻ. Bộ phim kể về câu chuyện của những người trẻ cùng những vấn đề an ninh - trật tự tại xã Tân Xuân. Ngoài Phạm Anh Tuấn - Nam Công an, Ngọc Anh - Ngọc y tá thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến Doãn Quốc Đam - Mến, anh được xem là nhân vật phụ ấn tượng nhất phim, đôi khi diễn xuất còn đặc sắc hơn cả nam chính.

Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 1

Dù có khá ít đất diễn tại phim song mỗi lần xuất hiện, Doãn Quốc Đam lại khiến khán giả không thể rời mắt. Tuy nhiên ít ai biết rằng để có một vai diễn ấn tượng thì Doãn Quốc Đam đã chấp nhận hy sinh rất nhiều, thậm chí anh còn là người vất vả nhất đoàn phim khi đóng vai Mến.

Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 5

Đầu tiên phải kể đến đó chính là việc hy sinh ngoại hình. Hơn ai ai hết, Doãn Quốc Đam đã chấp nhận cạo trọc đầu, cắt phăng mái tóc lãng tử, phong độ của mình khi xưa. Dù đạo diễn không yêu cầu điều này nhưng sau khi đọc xong kịch bản anh đã quyết định thay đổi ngoại hình để hóa thân vào nhân vật được tròn vai nhất.

Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 4

Điều thứ hai nếu kể đến sự vất vả của Doãn Quốc Đam thì không thể không kể đến đó chính là cảnh ngâm mình dưới nước tận 1 tiếng để tìm bé Tình. Trong phân đoạn này, Doãn Quốc Đam thực sự đã khiến khán giả xúc động nghẹn ngào. Ngay khi nhìn thấy chiếc dép của trẻ con ở ven ao, Mến đã chẳng ngại ngần mà lao xuống ao mò tìm con gái. Trong anh lúc này vừa hối hận, vừa đau đớn nhưng cũng đầy sự lo lắng cho tính mạng của con. Đây thực sự là một cảnh quay đắt giá đem đến những cảm xúc chân thực cho người xem. Nếu không phải là một diễn viên giàu kinh nghiệm và dám hy sinh vì nghệ thuật thì chắc chắn sẽ không có những phân đoạn chân thực đến vậy.

Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 1
Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 2

Bên cạnh cảnh quay ngụp lặn, sự vất vả của nhân vật Mến còn thể hiện ở cảnh quay xin lõi mẹ con bé Tình. Sau khi con gái trở về anh đã nhận ra lỗi lầm của mình nhưng mẹ con Thương lại bỏ đi khiến anh vô cùng đau khổ.

Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ - Ảnh 1

Và để chứng tỏ sự ăn năn của mình trước vợ con, Mến đã liên tục tát vào mặt mình làm mặt đỏ tía tai. Theo đó khi ở ngoài phim trường, Doãn Quốc Đam cũng đã phải thực hiện cảnh quay này dến 5 lần, quay xong anh cũng muốn rơi luôn hàm rằng vì tát quá mạnh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Doãn Quốc Đam chính là người vất vả nhất phim Phố Trong Làng dù chỉ đóng vai phụ tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.