Hành trình thực hiện bộ ảnh kỷ niệm của đời học sinh cũng chính là hành trình 12C7 tìm lại “Tháng năm rực rỡ” của cuộc đời mình.

Bắt đầu từ sự hứng thú với màu sắc vintage của Sài Gòn những năm 80-90, nhóm bạn lên ý tưởng cho trang phục và đạo cụ. Để có được concept ảnh ưng ý, những bạn nữ trong lớp có "gu" ăn mặc hay có mắt thẩm mỹ đã đưa thành viên còn lại đi lựa chọn đồ sao cho phù hợp từng người.

Người lên ý tưởng cho bộ ảnh là lớp trưởng Hứa Nhật Khánh Uyên. Nữ sinh từng nổi tiếng mạng xã hội với danh hiệu "thánh" cover phiên bản học đường. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem nhờ ý tưởng và cách thể hiện sáng tạo.

Các bạn nữ hào hứng lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân trong trang phục áo sơ mi trắng và chân váy sẫm màu. 

Với chủ đề "Tháng năm rực rỡ", bộ ảnh không thiếu những khoảnh khắc tái hiện tình yêu học trò trong sáng và ngây thơ.

"Ba năm cấp 3 trôi qua nhẹ nhàng và dễ thương, nếu nói về những kỷ niệm đẹp, đối với mình ngày nào đi học, ngày đó là một kỷ niệm'", Khánh Uyên chia sẻ.

Cũng giống như bộ phim "Tháng năm rực rỡ", nhóm bạn 10X Sài Gòn muốn kể lại câu chuyện về tình bạn, sự cuồng nhiệt của một thời áo trắng đến trường. Bộ ảnh là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân 

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, các thành viên trong lớp có nhiều kỷ niệm vui bên nhau. Lớp trưởng cho biết tinh thần đoàn kết chính là điểm đặc biệt khiến 12C7 nổi danh khắp toàn trường.

Theo Tri thức trực tuyến