Trong hàng loạt kênh của thế giới youtube, Lý Tử Thất nổi lên như một "thanh âm trong trẻo", nhẹ nhàng mà bình dị của vùng quê Trung Quốc. Cô không chỉ được yêu mến với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng mà còn trở thành động lực, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ nhờ tinh thần lạc quan, hăng say lao động.

wc_1_2dep
Lý Tử Thất sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng.

Bên cạnh câu chuyện về nội dung của kênh youtube, nhiều người rất tò mò về chuyện đời tư của cô nàng Lý Tử Thất. Lý do tại sao 31 tuổi cô vẫn chưa chịu lập gia đình, mẫu bạn trai lý tưởng của cô là gì? Và để trả lời những thắc mắc của khán giả, mới đây cô nàng cũng đã có những tâm sự về cuộc sống trên một bài phỏng vấn.

Đã 31 tuổi nhưng Lý Tử Thất vẫn chưa lập gia đình.
Đã 31 tuổi nhưng Lý Tử Thất vẫn chưa lập gia đình.

Theo đó, "tiên nữ đồng quê" đã đưa ra 3 yêu cầu cho người bạn trai tương lai. Đầu tiên, chàng trai này phải là một người sống thực tế và có trách nhiệm, có thể mang đến cho nữ Youtuber cảm giác an toàn. Thứ hai, đó phải là một người có tính cách tử tế, biết đối nhân xử thế. Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất, người đàn ông đó có thể tay nắm tay cô song hành suốt cuộc đời. 

Lý Tử Thất đưa ra 3 tiêu chí chọn bạn đời.
Lý Tử Thất đưa ra 3 tiêu chí chọn bạn đời.

Nghe qua 3 tiêu chí của Lý Tử Thất có vẻ như rất dễ dàng, tuy nhiên để thực hiện điều đó cũng không phải là chuyện dễ. Để tìm được một người vừa có trách nhiệm vừa chung thủy mà còn biết đối nhân xử thế cũng không phải quá khó khăn nhưng liệu người đó có nắm tay người phụ nữ của mình đến cuối đời không là một câu hỏi không ít người thắc mắc.

Tiêu chí quan trọng nhất có lẽ là phải nắm tay cô đi đến cuối đời.
Tiêu chí quan trọng nhất có lẽ là phải nắm tay cô đi đến cuối đời.

Và với Lý Tử Thất, điều đó có lẽ là vấn đề cô trăn trở hơn cả. Bởi cô sinh ra và lớn lên thiếu tình yêu thương của bố mẹ khi cả bố và mẹ không ở được với nhau, mẹ cô bỏ đi để lại cô ở cùng người vợ mới của cha. Cho đến khi về sống với ông bà, cô nàng này mới cảm nhận được tình yêu thương cũng như sự quan tâm từ người thân ruột thịt. Tuy nhiên lúc đó kinh tế của gia đình vẫn hết sức khó khăn, đầy đủ về mặt tinh thần nhưng Lý Tử Thất lại thiếu thốn về mặt vật chất. Từ đó cô trở thành trụ cột chính trong nhà để có thể  chăm sóc ông bà.

Cô nàng tự lập từ khi còn rất nhỏ.
Cô nàng tự lập từ khi còn rất nhỏ.

Đến hiện tại, khi trở thành một Youtuber nổi tiếng, cuộc sống của Lý Tử Thất đã dư giả hơn, cô tự chủ hơn về mặt tài chính. Kênh của cô chủ yếu quay về cuộc sống bình dị nơi làng quê, cô dạy cách làm bánh, cách nấu những món ăn Trung Quốc và cách làm các đồ handmade.

Hiện tại, cô đã trở thành Youtuber nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.
Hiện tại, cô đã trở thành Youtuber nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.

Hiện trang Weibo của Lý Tử Thất đã đạt được hơn 16 triệu người theo dõi, những video đăng tải trên Miao Pai cũng giúp cô nàng thu hút hơn 75 triệu người hâm mộ. Ngoài ra, trang YouTube của Lý Tử Thất hiện cũng đã có gần 16 triệu người theo dõi. Trước đó, tháng 2/2021, Lý Tử Thất được chứng nhận đạt kỷ lục Guinness thế giới về "Người sáng tạo nội dung tiếng Hoa được nhiều người đăng ký nhất trên YouTube" với 14,1 triệu lượt theo dõi trên Youtube.