Xuất hiện trong một tập Little Big Shots gần đây, bộ đôi bạn thân cậu bé Buddy cùng chú chó Reagan đã khiến cho cả trường quay được một phen nhốn nháo tràn ngập tiếng cười

Buddy vốn là cậu nhóc được bố mẹ cậu nhận nuôi từ một trại trẻ từ lúc mới 11 tháng tuổi. Gia đình Buddy cũng không giấu về nguồn gốc xuất thân của cậu mà để cho Buddy có thể thoải mái đón nhận nó như một phần sự thật về bản thân. Bà của Buddy tên là Sandy nhưng cậu ấy lại thường gọi bà là Didy, sở hữu một chú chó đáng yêu tên là Reagan. Một ngày đẹp trời khi Buddy gặp gỡ Reagan và mẹ cậu bất ngờ nảy ra ý tưởng cho cả con mình lẫn chú chó mặc áo giống nhau.

Buddy cùng với chú chó Reagan.

Sau khi những hình ảnh về đôi bạn thân người và chó cưng được bà của Buddy đăng lên mạng xã hội, Buddy và Reagan dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Đến với Little Big Shots, Steve Harvey dự định sẽ giao lưu với bộ đôi bạn thân đặc biệt đáng yêu này. Thế nhưng khi cả 2 cùng ngồi trên sân khấu thì mọi chuyện lại diễn ra theo một chiều hướng hoàn toàn khác.

Reagan vốn là chó cưng của bà Buddy.

Sau khi Buddy nghía thấy 2 chiếc bánh cupcake ở chiếc bàn để sau ghế nệm, cậu bé không thể thôi nghĩ về chúng và liên tục nhắc đến bánh cupcake. Ngay cả khi Steve Harvey chỉ vào Reagan và hỏi cậu bé rằng: "Đây là bạn thân của cháu à?"thì đáp lại ông là câu trả lời chẳng hề liên quan "Cháu thích bánh cupcake cơ".

Buddy cứ liên tục nhắc đến chiếc bánh cupcake mà cậu bé rất muốn ăn.

Nói về cặp đôi bạn thân Buddy và Reagan, ngoài những bức ảnh mặc đồ đôi cực dễ thương thì cả 2 còn cùng nhau làm những hoạt động khác. Buddy và Reagan rủ rê nhau uống cà phê đặc biệt (không có caffein) do bà cậu bé pha cho và còn cùng nhau tập yoga nữa.

Sau một hồi trò chuyện giao lưu thì cuối cùng Buddy cũng được ăn bánh cupcake. Vừa mới cắn được một miếng là "cậu bạn thân" Reagan đã lao đến và ăn nốt phần còn lại khiến vụn bánh rơi vãi khắp nơi. Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, Steve Harvey "cạn lời" vì chẳng biết phải nói gì tiếp theo. Đôi bạn thân này đã chính thức phá nát kịch bản chương trình của ông rồi. Steve đành buông tay, vứt nốt chiếc bánh mình đang cầm trên tay và tiện thể vứt luôn mấy tờ kịch bản ông đang cầm xuống sàn. Cảnh tượng hài hước này vừa nhốn nháo vừa khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Vẻ mặt của Steve Harvey sau khi vứt luôn những tờ giấy kịch bản chương trình xuống đất.

 Theo aFamily