Donny van de Beek từng có một tương lai vô cùng hứa hẹn với những màn trình diễn tại Ajax. Sau đó, với việc được Man Utd chiêu mộ, tưởng như cầu thủ người Hà Lan sẽ có một bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Vậy nhưng cuối cùng, việc đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford hóa ra lại là một bước lùi lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Van de Beek mới ra sân tổng cộng 39 lần cho Quỷ Đỏ, tương đương 1597 phút.

Đương nhiên tiền vệ sinh năm 1997 không muốn tiếp tục tình cảnh hiện tại, và nhiều thông tin đã nói rằng Van de Beek muốn đào thoát khỏi Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng đông sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ? - Ảnh 1
Van de Beek đang có chuỗi ngày tăm tối tại Old Trafford.

Mới đây, những cập nhật về tương lai của Van de Beek đã được tờ Express đăng tải. Cụ thể, tờ báo nước Anh khẳng định cựu sao Ajax đã đổi người đại diện. Hiện tại, anh được cho là đang làm việc cùng với Ali Dursun, nhân vật hiện cũng đang đại diện cho người đồng đội cũ của Van de Beek tại Ajax - Frenkie de Jong.

Với việc Van de Beek được đại diện bởi Ali Dursun, giới mộ điệu không khỏi đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng anh đang muốn tái hợp với De Jong tại Barcelona. Thời điểm hiện tại, Blaugrana đang cần tăng cường sức mạnh, và với tình hình tài chính của họ, Van de Beek là một mục tiêu khả dĩ.

Lúc này, tiền vệ trung tâm người Hà Lan đang được Transfermarkt định giá ở mức 25 triệu euro. Tuy nhiên với việc Van de Beek rất muốn ra đi, nếu Barcelona thực sự nghiêm túc lên kế hoạch "giải cứu" anh, họ hoàn toàn có thể sở hữu mục tiêu của mình mà không phải bỏ ra số tiền cao tới vậy.

Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ? - Ảnh 2
Frenkie de Jong cũng đang được đại diện bởi Ali Dursun.

Một vài thông tin về Donny van de Beek

Donny van de Beek sinh ngày 18/4/1997 tại Amersfoort, Hà Lan. Ajax Amsterdam chính là nơi mà Van de Beek khởi đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Anh đã ra sân tổng cộng 175 trận, tương đương 12347 phút cho đại diện Hà Lan và ghi được 41 bàn thắng, có 34 kiến tạo.