Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ?

Anh Tú
Van de Beek có vẻ đang sốt sắng muốn rời Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng đông.

Donny van de Beek từng có một tương lai vô cùng hứa hẹn với những màn trình diễn tại Ajax. Sau đó, với việc được Man Utd chiêu mộ, tưởng như cầu thủ người Hà Lan sẽ có một bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Vậy nhưng cuối cùng, việc đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford hóa ra lại là một bước lùi lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Van de Beek mới ra sân tổng cộng 39 lần cho Quỷ Đỏ, tương đương 1597 phút.

Đương nhiên tiền vệ sinh năm 1997 không muốn tiếp tục tình cảnh hiện tại, và nhiều thông tin đã nói rằng Van de Beek muốn đào thoát khỏi Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng đông sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ? - Ảnh 1
Van de Beek đang có chuỗi ngày tăm tối tại Old Trafford.

Mới đây, những cập nhật về tương lai của Van de Beek đã được tờ Express đăng tải. Cụ thể, tờ báo nước Anh khẳng định cựu sao Ajax đã đổi người đại diện. Hiện tại, anh được cho là đang làm việc cùng với Ali Dursun, nhân vật hiện cũng đang đại diện cho người đồng đội cũ của Van de Beek tại Ajax - Frenkie de Jong.

Với việc Van de Beek được đại diện bởi Ali Dursun, giới mộ điệu không khỏi đặt ra câu hỏi rằng, phải chăng anh đang muốn tái hợp với De Jong tại Barcelona. Thời điểm hiện tại, Blaugrana đang cần tăng cường sức mạnh, và với tình hình tài chính của họ, Van de Beek là một mục tiêu khả dĩ.

Lúc này, tiền vệ trung tâm người Hà Lan đang được Transfermarkt định giá ở mức 25 triệu euro. Tuy nhiên với việc Van de Beek rất muốn ra đi, nếu Barcelona thực sự nghiêm túc lên kế hoạch "giải cứu" anh, họ hoàn toàn có thể sở hữu mục tiêu của mình mà không phải bỏ ra số tiền cao tới vậy.

Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ? - Ảnh 2
Frenkie de Jong cũng đang được đại diện bởi Ali Dursun.

Một vài thông tin về Donny van de Beek

Donny van de Beek sinh ngày 18/4/1997 tại Amersfoort, Hà Lan. Ajax Amsterdam chính là nơi mà Van de Beek khởi đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Anh đã ra sân tổng cộng 175 trận, tương đương 12347 phút cho đại diện Hà Lan và ghi được 41 bàn thắng, có 34 kiến tạo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đổi đại diện, Van de Beek muốn tái hợp đồng đội cũ? tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Lộ diện 4 cặp tứ kết Champions League mùa 2025-2026

Champions League mùa 2025-2026 đã xác định 8 đội mạnh nhất cùng những cặp đấu tứ kết đáng chú ý, trong đó nổi bật là màn so tài giữa PSG và Liverpool, hay cuộc đại chiến kinh điển giữa Real Madrid và Bayern Munich.

6 điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 30 Ngoại hạng Anh

Sao trẻ Max Dowman tỏa sáng giúp Arsenal tiến gần chức vô địch, Bruno Fernandes phá kỷ lục kiến tạo tại Man Utd hay Liverpool tiếp tục đánh rơi chiến thắng ở phút cuối là những điểm nhấn nổi bật tại vòng 30 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

U23 Việt Nam hội quân với nhiều gương mặt mới

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải giao hữu CFA Team China 2026 tại Trung Quốc. Đợt hội quân lần này có sự góp mặt của hai cầu thủ Việt kiều, trong khi trợ lý Đinh Hồng Vinh đảm nhiệm vai trò quyền HLV trưởng.

Champions League: Loạt trận lượt đi vòng 1/8 xuất hiện nhiều kết quả bất ngờ

Các trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra sôi động với nhiều diễn biến đáng chú ý. Real Madrid và Bayern Munich giành chiến thắng đậm, PSG bùng nổ ở cuối trận trước Chelsea, trong khi Barca thoát thua nhờ bàn thắng ở phút bù giờ. Một số đội bóng lớn khác như Liverpool hay Tottenham lại rơi vào thế bất lợi trước trận lượt về.

Loạt đại chiến rực lửa ở vòng 1/8 Champions League

Vòng 1/8 Champions League bước vào giai đoạn hấp dẫn với hàng loạt cặp đấu đáng chú ý. Những cuộc chạm trán giữa các đội bóng lớn như Real Madrid, Man City, Barca, Bayern Munich hay Liverpool hứa hẹn mang đến loạt trận kịch tính ngay từ lượt đi.