Vũ điệu thần tiên (Ballerina)

Khởi chiếu: 10/3

Thời lượng: 95 phút

Diễn viên: Dane DeHaan, Elle Fanning, Maddie Ziegler

Đón đợi những bộ phim hấp dẫn và vui nhộn ra rạp trong tháng 3 1

 

Vào những năm 1880, Félicie - một cô gái mồ côi nghèo với mơ ước trở thành một nữ diễn viên múa ballet nhưng không được đào tạo một cách chính quy. Cô bé quyết định thoát khỏi vùng nông thôn Brittany để đến với Paris hoa lệ cùng cậu bạn thân Victor. 11 tuổi, không một chút kinh nghiệm, không một xu dính túi nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Victor và Odette (cựu diễn viên múa ballet tài giỏi) cùng sự quyết tâm cao độ, Félicie chấp nhận đương đầu với vô số thách thức để theo đuổi đam mê của mình.

Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu)

Khởi chiếu: 10/3

Thời lượng: 120 phút

Diễn viên: Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, Toby Kebbell, Cảnh Điềm...

Đón đợi những bộ phim hấp dẫn và vui nhộn ra rạp trong tháng 3 2

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của quái vật King Kong sau 11 năm kể từ bộ phim của đạo diễn Peter Jackson. Điều đặc biệt là phần lớn thời lượng Kong: Skull Island - tác phẩm kể về nguồn gốc King Kong - được ghi hình ở Việt Nam. Do đó, khán giả Việt đang rất chờ đợi xem “vua khỉ” sẽ tung hoành trên nền bối cảnh là vịnh Hạ Long, tỉnh Ninh Bình… ra sao. Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson và John Goodman là những ngôi sao tham gia bộ phim. Ảnh: Warner Bros.

Beauty and the Beast 

Khởi chiếu: 17/3

Thời lượng: 129 phút

Diễn viên: Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans, Kevin Kline, Josh Gad, Ewan McGregor, Stanley Tucci, Gugu Mbatha-Raw, Audra McDonald, Ian McKellen, Emma Thompson

Đón đợi những bộ phim hấp dẫn và vui nhộn ra rạp trong tháng 3 3

Chuỗi phim live-action dựa trên những câu chuyện cổ tích hoặc tác phẩm hoạt hình kinh điển của Disney được nối tiếp bằng Beauty and the Beast - Người đẹp và quái vật. Trong đó, Emma Watson vào vai cô nàng Belle chăm chỉ, xinh đẹp. Vì một giao kèo của người cha mà Belle phải đặt chân tới một tòa lâu đài bí ẩn, rồi sau đó phải lòng con quái thú cô đơn (Dan Stevens) đang sinh sống tại đó.

Nhóc trùm (Boss Baby)

Khởi chiếu: 31/3

Thời lượng: 113 phút

Diễn viên: Alec Baldwin, Steve Buscemi, Lisa Kudrow

Đón đợi những bộ phim hấp dẫn và vui nhộn ra rạp trong tháng 3 4

Đây là tác phẩm hoạt hình hài hước, lấy trung tâm là một em bé thích ăn mặc như sếp từ khi sinh ra.

Một em bé “bá đạo” (Alec Baldwin) có khả năng ăn nói và chuyên vận đồ công sở như người lớn bỗng chốc trở thành em trai của Tim Templeton (Miles Bakshi, Tobey Maguire) và khiến cuộc sống của cậu nhóc bảy tuổi trở nên xáo trộn.

Sau những khúc mắc ban đầu, cả hai quyết định hợp tác để ngăn chặn âm mưu đen tối của tập đoàn Puppy do tên Francis (Steve Buscemi) đứng đầu. Theo nhà sản xuất của Fox, nội dung The Boss Baby được thực hiện dựa trên cuốn sách ảnh cùng tên năm 2010 của Marla Frazee.

Ngọc Hà (Tổng hợp)