Khi bạn muốn tổ chức một sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ cho cô bạn cùng lớp nhưng kinh tế lại eo hẹp thì phải làm thế nào? Vậy hãy học tập những bạn học sinh trong bài viết này nhé. Đây là một sinh nhật chẳng hề tốn kém chút nào mà vẫn vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ, lại còn được tụ hội với đầy đủ bạn bè trong lớp nữa.

Mới đây trên một nhóm chuyên đưa tin về trường lớp đã có một bạn chia sẻ lại những khoảnh khắc vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần ấm áp về sinh nhật của một bạn học cùng lớp. Điều đáng nói ở đây là bữa tiệc này được tổ chức theo cách vô cùng đặc biệt và ... tiết kiệm.

Đón sinh nhật kiểu học sinh: Kinh tế có hạn nhưng tình cảm thì vô biên 1

Kinh tế lớp khó khăn nhưng vẫn muốn tổ chức sinh nhật cho bạn.

Bởi kinh tế lớp eo hẹp nhưng vẫn muốn cô bạn của mình đón một sinh nhật thật ý nghĩa vậy nên các bạn cùng lớp đã tỉ mỉ vẽ hẳn một chiếc bánh kem sinh nhật “siêu to khổng lồ” kèm theo những ngọn nến trên tấm bảng lớp học. Cùng với đó là lời chúc mừng sinh nhật “Happy Birthday” đơn giản mà không kém phần chân thành.

Đón sinh nhật kiểu học sinh: Kinh tế có hạn nhưng tình cảm thì vô biên 2

Nghi lễ không thể thiếu: điều ước sinh nhật.

Nhân vật chính của buổi sinh nhật cũng vô cùng vui vẻ “hợp tác” với những người bạn của mình. Cô bạn ước và thổi nến “như thật”. Có lẽ từ trước đến nay, đây là một buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhất nhưng cũng ý nghĩa nhất đối với cô bạn may mắn này.

Đón sinh nhật kiểu học sinh: Kinh tế có hạn nhưng tình cảm thì vô biên 3

Ước xong thì cùng thổi nến nhé.

Đón sinh nhật kiểu học sinh: Kinh tế có hạn nhưng tình cảm thì vô biên 4

Thổi vậy mà nến cũng tắt y như thật này mấy bạn ơi.

Sau khi được chia sẻ, bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mọi người đều cho rằng đây quả là một cách tổ chức sinh nhật ý nghĩa mà cũng vô cùng tiết kiệm, rất phù hợp với phong cách của học sinh. Thậm chí nhiều bạn còn rủ nhau học hỏi cách tổ chức sinh nhật thú vị này cho những người bạn trong lớp của mình.