Sau khi nổi lên nhờ show hẹn hò Single’s Inferno của Netflix, Song Ji A đã nhanh chóng nhận được vô số lời mời quảng cáo và còn được xuất hiện trên cả những chương trình giải trí nổi tiếng. Thế nhưng sự nổi tiếng đến chưa được bao lâu, Song Ji A đã vướng phải vô số lùm xùm.

 - Ảnh 6

Cụ thể, nữ Youtuber đã bị dân tình “bóc” ra việc sử dụng hàng nhái trên show thực tế cũng như ngoài đời trong suốt 2 năm qua. Không chỉ có vậy, Knet còn cho rằng Song Ji A đã tô vẽ lên gia cảnh giàu có và nâng mức cát-xê lên mức giá trên trời, thậm chí còn cao hơn cả những idol nổi tiếng. Gần đây nhất, CĐM Hàn Quốc còn phẫn nộ khi tìm được một video của Song Ji A có ghi phụ đề “kimchi” là “paocai” của Trung Quốc, nhiều lần nói yêu Trung Quốc… Sau khi phát hiện ra điều này, vô số người đã để lại bình luận chỉ trích Song Ji A.

 - Ảnh 6

Đến rạng sáng nay (25/1) (theo giờ Hàn Quốc), Song Ji A đã đăng tải video để xin lỗi khán giả: 

“Xin chào. Tôi là Song JiA. Lời đầu tiên, tôi xin lỗi vì đăng tải video xin lỗi muộn màng. Và tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho quá nhiều người. Liên quan đến những tranh cãi gần đây, tôi thừa nhận mình sử dụng các sản phẩm nhái, mọi thứ là lỗi của tôi. Với tư cách là một Youtuber, lẽ ra tôi phải cẩn trọng và cẩn thận trong mọi hành động của mình, nhưng tôi lại sử dụng hàng nhái khiến giá trị của các thương hiệu bị tổn hại và gây thất vọng cho những người ủng hộ tôi.

 - Ảnh 6

Lúc đầu, tôi chỉ mua những sản phẩm đó vì nó rất đẹp, và nó có vẻ được nhiều người yêu thích. Tôi không thể tỉnh táo lại để rời bỏ nó, rồi ngày càng đắm chìm trong nó. Tôi thực sự hối hận và cảm thấy thật thảm hại khi nghĩ về quá khứ của bản thân. Ngẫm lại, khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa và nhìn lại bản thân, nhưng tôi không thể. Tôi thực sự hối hận và đang suy ngẫm về điều đó. Tôi xin lỗi.

 - Ảnh 6

Kể từ khi xảy ra những tranh cãi về hàng nhái vừa qua, tôi đã ngẫm nghĩ về những lời khuyên và sự khiển trách của mọi người mỗi ngày, nhận ra những khuyết điểm của bản thân, sống trong sự hối hận và suy ngẫm. Tôi xin lỗi.

Và vì tôi... Những người hâm mộ yêu mến tôi và gia đình tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì sai lầm của tôi, vì vậy tôi càng cảm nhận sâu sắc hơn về vấn đề này. Tất cả là lỗi của tôi, vì vậy xin mọi người đừng chỉ trích gia đình tôi nữa. Tôi xin lỗi.

Và ngay từ khi bắt đầu làm YouTube, tôi muốn cho các bạn biết rằng tình cảm của tôi dành cho các Pringies (người đăng ký) là thực sự chân thành. Trên thực tế, vì tôi sử dụng hàng nhái, rất nhiều Pringies dường như đã bị tổn thương... Tôi muốn nói rằng tấm lòng đó là thực. Tôi xin lỗi. 

Trước hết, tôi sẽ chuyển tất cả các kênh do tôi điều hành sang chế độ riêng tư, cho bản thân thời gian để suy ngẫm kiểm điểm lại. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình đến cùng. Tôi xin lỗi.

Sau đó, Song Ji A đã xóa (ẩn) toàn bộ bài đăng của mình trên trang cá nhân Instagram. Không chỉ có vậy, cô cũng đã xóa (ẩn) tất cả những video trên kênh Youtube “Freezia” của mình. Hiện tại, trang Instagram cá nhân của Song Ji A có hơn 3,6 triệu người theo dõi, còn kênh Youtube thì có gần 2 triệu người đăng ký.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Bình luận của CĐM:

- Thấy chị này xinh mà còn toát ra được cái khí chất một người con gái có giá trị, làm vlog chia sẻ nhiều giá trị tích cực... mình chọn lọc cái để xem chứ cũng k làm gì xấu ra quá để phải đay nghiến

- Muốn có đường lui, thì làm như này là hợp lý nhất.

- Không hiểu sao lại tới bước đường này. Xóa bài xin lỗi cũng gọi là chân thành thì bỏ qua cho người ta, để cho ngta còn sống với các bác ạ

- Nổi tiếng nhanh mà bị dập cũng nhanh quá... ban đầu mình xem chị này vì đang trend, nhưng thích chị ý ko phải vì ngoại hình hay vibe mà là xem xong video nói chuyện của jia làm mình cảm thấy tự tin và yêu bản thân hơn.

Nguồn: K Crush