Mới đây, Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh YouTube "Ẩm thực mẹ làm" đã đăng tải bức ảnh cưới chụp cùng nửa kia, kèm theo thông báo mình đã kết hôn cùng "cô gái nhà bên": "Mình chính thức có nóc nhà rồi nhé cả nhà ơi! Hẹn mọi khi mình tổ chức và mời mọi người sau ạ".

Đồng Văn Hùng đã có hạnh phúc riêng.
Đồng Văn Hùng đã có hạnh phúc riêng.

Vợ của Đồng Văn Hùng cũng là một cô gái khá quen thuộc xuất hiện trong những bức ảnh chụp cùng anh từ trước. Cô nàng là Đặng Thanh Trà, có ngoại hình ưa nhìn, đang ấp ủ dự định làm MC. Trước đó, cả hai cũng từng có thời gian hẹn hò, tìm hiểu nhau trước khi quyết định về chung nhà. 

Vợ của Đồng Văn Hùng là Đặng Thanh Trà.
Vợ của Đồng Văn Hùng là Đặng Thanh Trà.

Được biết, Đồng Văn Hùng là con trai duy nhất của cô Dương Thị Cường, hai mẹ con sống nương tựa nhau từ những ngày còn khó khăn, thiếu thốn. Đồng Văn Hùng đã quyết định lập kênh Youtube mang tên Ẩm thực mẹ làm, kể từ đó hai mẹ con gặt hái được rất nhiều thành công.

Kênh Ẩm thực mẹ làm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.
Kênh Ẩm thực mẹ làm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Kênh của hai mẹ con Hùng là một trong số ít các kênh YouTube ở Việt Nam có nước đi "chậm mà chắc", được đông đảo cư dân mạng yêu thích, đồng thời có tầm ảnh hưởng quốc tế. Giữa những ồn ào của kênh Bà Tân Vlog hay Thơ Nguyễn, Ẩm thực mẹ làm nổi lên như một "thanh âm trong trẻo" thu hút cộng đồng Youtube. Chúng ta không còn quá xa lạ với hình ảnh người mẹ tần tảo ngoài đồng ruộng, trưa về nấu những món ăn dân giã thôn quê nhưng vẫn hấp dẫn bao người.

Kênh Ẩm thực mẹ làm có nội dung vô cùng giản dị.
Kênh Ẩm thực mẹ làm có nội dung vô cùng giản dị.

Được biết, cô Cường làm mẹ đơn thân ở tuổi 32, cố bỏ ngoài tai những điều tiếng của người ngoài để im lặng sống, để làm việc và vươn lên. Khi sinh Hùng, cả nhà chỉ có 30 ngàn đồng. Trừ 10 ngàn trả công cho bà đỡ, số tiền còn lại chỉ đủ mua một cái còng giò to và một cái bắp cải về ăn bồi dưỡng ở cữ. Ăn hết, cô Cường lại lấy rau má, rau bọ mẩy ở đồi núi với rìa đường đê về luộc, hấp mà ăn cơm. 

Cô Cường chỉ có Đồng Văn Hùng là con trai duy nhất.
Cô Cường chỉ có Đồng Văn Hùng là con trai duy nhất.

Qua câu chuyện của cô Cường, mỗi người chúng ta càng có động lực hơn về cuộc sống. Bởi trong những hoàn cảnh éo le nhất cô Cường vẫn vươn lên, vẫn nghị lực. Và có lẽ cũng từ việc đi lên từ những nhọc nhằn mà những video của cô thường "kiệm lời", làm nhiều hơn nói nhưng cũng vì thế mà khán giả yêu quý cô hơn. Hy vọng sau khi có thêm nàng dâu mới, cô Cường sẽ có được những ngày hạnh phúc, sum vầy bên hai vợ chồng con trai.