Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành "chồng người ta", cô Cường hạnh phúc đón nàng dâu mới

Lại Ninh
Bức ảnh đám cưới của Đồng Văn Hùng – con trai cô Dương Thị Cường trong kênh Ẩm thực mẹ làm đang khiến CĐM vô cùng phấn khích.

Mới đây, Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh YouTube "Ẩm thực mẹ làm" đã đăng tải bức ảnh cưới chụp cùng nửa kia, kèm theo thông báo mình đã kết hôn cùng "cô gái nhà bên": "Mình chính thức có nóc nhà rồi nhé cả nhà ơi! Hẹn mọi khi mình tổ chức và mời mọi người sau ạ".

Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành
Đồng Văn Hùng đã có hạnh phúc riêng.

Vợ của Đồng Văn Hùng cũng là một cô gái khá quen thuộc xuất hiện trong những bức ảnh chụp cùng anh từ trước. Cô nàng là Đặng Thanh Trà, có ngoại hình ưa nhìn, đang ấp ủ dự định làm MC. Trước đó, cả hai cũng từng có thời gian hẹn hò, tìm hiểu nhau trước khi quyết định về chung nhà. 

Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành
Vợ của Đồng Văn Hùng là Đặng Thanh Trà.

Được biết, Đồng Văn Hùng là con trai duy nhất của cô Dương Thị Cường, hai mẹ con sống nương tựa nhau từ những ngày còn khó khăn, thiếu thốn. Đồng Văn Hùng đã quyết định lập kênh Youtube mang tên Ẩm thực mẹ làm, kể từ đó hai mẹ con gặt hái được rất nhiều thành công.

Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành
Kênh Ẩm thực mẹ làm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Kênh của hai mẹ con Hùng là một trong số ít các kênh YouTube ở Việt Nam có nước đi "chậm mà chắc", được đông đảo cư dân mạng yêu thích, đồng thời có tầm ảnh hưởng quốc tế. Giữa những ồn ào của kênh Bà Tân Vlog hay Thơ Nguyễn, Ẩm thực mẹ làm nổi lên như một "thanh âm trong trẻo" thu hút cộng đồng Youtube. Chúng ta không còn quá xa lạ với hình ảnh người mẹ tần tảo ngoài đồng ruộng, trưa về nấu những món ăn dân giã thôn quê nhưng vẫn hấp dẫn bao người.

Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành
Kênh Ẩm thực mẹ làm có nội dung vô cùng giản dị.

Được biết, cô Cường làm mẹ đơn thân ở tuổi 32, cố bỏ ngoài tai những điều tiếng của người ngoài để im lặng sống, để làm việc và vươn lên. Khi sinh Hùng, cả nhà chỉ có 30 ngàn đồng. Trừ 10 ngàn trả công cho bà đỡ, số tiền còn lại chỉ đủ mua một cái còng giò to và một cái bắp cải về ăn bồi dưỡng ở cữ. Ăn hết, cô Cường lại lấy rau má, rau bọ mẩy ở đồi núi với rìa đường đê về luộc, hấp mà ăn cơm. 

Đồng Văn Hùng - kênh Ẩm thực mẹ làm chính thức thành
Cô Cường chỉ có Đồng Văn Hùng là con trai duy nhất.

Qua câu chuyện của cô Cường, mỗi người chúng ta càng có động lực hơn về cuộc sống. Bởi trong những hoàn cảnh éo le nhất cô Cường vẫn vươn lên, vẫn nghị lực. Và có lẽ cũng từ việc đi lên từ những nhọc nhằn mà những video của cô thường "kiệm lời", làm nhiều hơn nói nhưng cũng vì thế mà khán giả yêu quý cô hơn. Hy vọng sau khi có thêm nàng dâu mới, cô Cường sẽ có được những ngày hạnh phúc, sum vầy bên hai vợ chồng con trai.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.