Ngày hôm nay, những nhà sản xuất của bộ phim Doraemon đã tung poster và video teaser cho bộ phim “Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur” (Tạm dịch: Chú khủng long mới của Nobita), bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2020.

Đây vừa là bộ phim thứ 40 vừa là bộ phim kỷ niệm 50 năm của Doraemon nên có thể sẽ có rất nhiều những chi tiết đặc biệt trong phần phim này. Được biết, đạo diễn Kazuaki Imai – đạo diễn của bộ phim “Doraemon the Movie 2018: Nobita’s Treasure Island” sẽ quay lại để chỉ đạo bộ phim.

Câu truyện của bộ phim bắt đầu khi Nobita gặp hai chú khủng long sinh đôi là Kyu và Myu. Dù cho có sự tương đồng với tựa đề của tập phim đầu tiên “Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur" (Chú khủng long của Nobita), nhưng đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bộ phim mới nhất của Doraemon “Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký” vừa công chiếu mới đây đã bán được 645.000 vé và thu về được 757 triệu yên (khoảng 6,77 triệu USD) chỉ riêng tại thị trường Nhật Bản. Bộ phim đã kiếm được khoảng 44,75 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới tính đến ngày 5/5. Từ đó có thể thấy được sức hút của chú mèo máy đáng yêu Doraemon mạnh mẽ đến nhường nào.