Quyết định này vừa được phía Big Hit xác nhận vào sáng nay (18/10), mặc dù hợp đồng cũ giữa hai bên vẫn còn hiệu lực. Cụ thể, Big Hit Entertainment thông báo về các thành viên của nhóm nhạc Chống đạn Thiếu niên Đoàn (BTS) gồm: RM (Kim Namjoon), Jin (Kim Seokjin), Suga (Min Yoongi), J-Hope (Jung Hoseok), Park Jimin, V (Kim Taehyung) và Jeon Jungkook– đã gia hạn hợp đồng với công ty này, thời hạn 7 năm, tức là đến 2026.

Thông tin cũng đập tan những đồn đoán trước đó về mối quan hệ giữa BTS và Big Hit Entertainment và cho thấy sự tin tưởng của BTS đối với công ty chủ quản.

Thời gian gần đây, BTS không chỉ khẳng định được vị trí của mình ở Hàn Quốc mà dường như đã trở thành nhóm nhạc có độ phủ sóng toàn cầu, với các thành tích vượt trội và ấn tượng.

Các chàng trai BTS gây ấn tượng với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc mới đây

Về phần mình, Big Hit Entertainment khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ để BTS tiếp tục duy trì vị thế của nhóm trên thị trường âm nhạc.

“Với sự hỗ trợ của Big Hit Entertainment, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả khắp nơi trên thế giới”, BTS nói trong một tuyên bố mới nhất. Đại diện nhóm nhạc cũng khẳng định Big Hit đã hỗ trợ họ trên rất nhiều phương diện, “từ thế giới quan cho tới âm nhạc”.

Nguồn tham khảo: Forbes