Là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng của hoạt hình Nga hiện đại, Kikoriki sẽ chính thức đổ bộ các phòng chiếu Việt Nam mùa hè này với phiên bản điện ảnh nhiều màu sắc, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

“Du hành vượt thời gian” - Hoạt hình bom tấn sẽ ra mắt tháng 5 1

Kikoriki - Du hành vượt thời gian là câu chuyện về chú thỏ Kikoriki muốn dành tặng cho người bạn thân nhất của mình – Barry một món quà sinh nhật thật bất ngờ. Vậy nên cậu đã liên hệ với Deja Vu – một công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm dành cho mình và Barry. Đây thực sự là món quà tuyệt vời dành cho Barry, nhưng Kikoriki không biết rằng chính món quà này đã khiến cả nhóm bạn gặp phải những rắc rối không hề dễ chịu.

“Du hành vượt thời gian” - Hoạt hình bom tấn sẽ ra mắt tháng 5 2

Trong chuyến du lịch, các thành viên phi hành đoàn không may bị lạc vào những khoảng không gian và thời gian khác nhau. Kikoriki sẽ phải làm gì để có thể quay trở về hiện tại và tìm cách cứu Barry cũng như những người bạn?

Bộ phim Kikoriki - du hành vượt thời gian mang màu sắc tươi sáng với những khung hình được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sặc sỡ, các nhân vật trong phim hết sức dễ thương và bối cảnh bộ phim ấn tượng, tạo hứng thú cho người xem.

Để có được siêu phẩm phim hấp dẫn này, ekip sáng tạo Kikoriki đã lên ý tưởng và chuẩn bị suốt hơn 4 năm. Với thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, cùng lời nhắc nhở về sự hữu hạn của thời gian, bộ phim Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian hứa hẹn là một món ăn điện ảnh tròn vị, đầy ý nghĩa cho các bạn thưởng thức cùng gia đình trong mùa hè năm nay.

“Du hành vượt thời gian” - Hoạt hình bom tấn sẽ ra mắt tháng 5 3

Chuyến du hành vượt thời gian của Kikoriki dự kiến sẽ chính thức khởi hành tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bắt đầu từ 18/5 tới.

Mai Lâm