Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng

Lại Ninh 09:42 04/08/2021

Gần như biến mất khỏi truyền thông trong suốt hơn 6 tháng qua nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn thu hút nhiều người.

Nếu nói đến cái tên Hải Tú, chắc chắn khán giả sẽ nhớ ngay đến vai trò nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn viên của cô nàng này có vẻ chớp nhoáng bởi sau khi xuất hiện trong MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú vướng ngay vào câu chuyện ồn ào tình cảm với cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm. Sau đó, gần như Hải Tú không có bất kì lời giải thích hay động thái nào trên trang cá nhân mà chọn cách “biến mất”.

Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng - Ảnh 5
Hải Tú không hề xuất hiện sau ồn ào tình cảm.

Tuy không xuất hiện nhưng Hải Tú vẫn được dân tình đặc biệt quan tâm. Bằng chứng là lượt theo dõi cũng như lượt bình luận tại các bài đăng của Hải Tú vẫn tăng đều đều. Không chỉ cán mốc kỷ lục showbiz có cả nghìn bình luận trên Instagram mỗi ngày mà Hải Tú còn nhận được sự theo dõi tăng vọt trên kênh YouTube. Diễn viên độc quyền nhà M-TP Entertainment tham gia YouTube vào ngày 2/12/2020 và đăng tải video đầu tiên vào ngày 8/1/2021. Hiện tại, kênh của cô có vỏn vẹn 3 video, 1 video ra mắt khán giả và 2 video hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại. 

Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng - Ảnh 1
Kênh Youtube của Hải Tú chỉ có vỏn vẹn 3 video.

Nhưng dù đóng băng mọi hoạt động trong hơn nửa năm qua, các chỉ số trên kênh YouTube của nữ diễn viên vẫn tăng trưởng bất ngờ cả về số lượt xem cũng như lượt đăng ký và doanh thu. Thậm chí, kênh còn đang sở hữu 81,2 nghìn subribe, chưa đầy 20 nghìn người đăng ký nữa là có thể đạt được mốc mới đó chính là nút bạc.

Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng - Ảnh 6
Lượt sub kênh của cô nàng vẫn tăng đều.

Theo số liệu từ trang Social Blade, trong khoảng 1 tháng qua, kênh "Hải Tú Official" tăng trưởng lượt xem đạt 65,3% với 50.671 view, tăng trưởng lượt đăng ký đạt 40% với 2.100 người đăng ký. Doanh thu mỗi tháng của kênh này dao động từ 13 - 203 USD (tương đương 298 nghìn - 4,6 triệu đồng), mỗi năm từ 152 - 2400 USD (tương đương 3,5 triệu - 55 triệu đồng), tất cả đều chưa có dấu hiệu ngừng tăng.

Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng - Ảnh 2
Số liệu từ trang Social Blade phân tích về kênh của Hải Tú.

Với tình hình mỗi tháng tăng 2.100 lượt đăng ký, kênh YouTube của Hải Tú cần thêm 9 tháng nữa để để sở hữu nút bạc. Tuy nhiên, nếu cô "comeback" với hoạt động nghệ thuật thì thời gian chạm mốc 100 nghìn người đăng ký sẽ sớm hơn dự kiến. 

Dù không xuất hiện nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng lượt sub, chuẩn bị đạt được dấu mốc quan trọng - Ảnh 4
Hy vọng rằng cô nàng này sẽ sớm comeback.

Hiện tại sau hơn 6 tháng, gần như không có một thông tin gì về cuộc sống của Hải Tú. Gần đây nhất, trên MXH lan truyền một bài đăng được cho là của người nhà Hải Tú nói rằng cô nàng này vẫn ổn và được công ty Sơn Tùng bảo vệ. Tuy nhiên, cũng không có cơ sở gì để khẳng định tính chính xác của bài đăng đó là thật nên số phận và cuộc sống hiện tại của Hải Tú sau ồn ào tình cảm hồi tháng 1 vẫn là một dấu hỏi đối với nhiều khán giả.

Tin đọc nhiều