Để có thể thưởng thức được chuyến du lịch... độc đáo này, du khách cần phải bỏ ra 1.500 bảng Anh (tương đương với khoảng 50,5 triệu đồng) cho hai người, để trải nghiệm London trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Theo đó, chiếc xe tăng Abbot với tải trọng 17 tấn sẽ đưa du khách thăm thú các con phố ở London.

Trong lịch sử, “quái thú” Abbot đã từng là phục vụ cho quân đội Anh, đây là xe tăng bọc thép có khả năng chống đạn với tầm bắn hơn 9 dặm (khoảng 4,5km).

Từ trên chiếc xe tăng này, du khách có thể tham quan các điểm đến nổi tiếng như tòa nhà Quốc Hội, đồng hồ Big Ben, London Eye…

Nhiều du khách khẳng định, đây là loại hình du lịch an toàn nhất ở xứ sở sương mù hiện nay, đồng thời, không ít người hâm mộ tỏ ra thích thú và chụp ảnh lại cảnh tượng độc đáo này.

Ông Nick (54 tuổi) người điều khiển "xe tăng du lịch” đến từ Dunstable, Bedfordshire cho biết: “Chắc chắn đây sẽ là tour du lịch an toàn nhất ở Anh bởi khả năng chống đạn và bom của chiếc xe này là cực kỳ hiệu quả.”

Chị Pals Natasha và Megan Gibson là một trong những vị khách đầu tiên tham gia tour du lịch độc đáo này vào dịp cuối tuần ở London.

Du lịch bằng xe tăng hoạt động dưới sự cho phép của Bộ GTVT Anh, với mục tiêu hướng tới giảm thiểu tắc nghẽn giao thông.

Khả Ngân (Dịch)

Nguồn tham khảo: Daily Mail