Mới đây, cặp chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ đã gây sốt khi quay clip Tiktok nhảy bên cạnh bố - MC Quyền Linh. Trong clip, hai chị diện áo đồng phục cờ đỏ sao vàng, gương mặt không trang điểm nhưng vẫn cực kỳ xinh xắn. Đặc biệt, hai chị em đều cao vượt cả bố. Dân tình đã từng phát “choáng” khi biết Lọ Lem và Hạt Dẻ đều sở hữu chiều cao 1m7 khi chưa lên 15 tuổi.

Không chỉ có nhan sắc, hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh còn sở hữu chiều cao vượt trội - Ảnh 1
Quyền Linh và hai cô con gái xinh đẹp.

Lọ Lem (Mai Thảo Linh) sắp bước sang tuổi 15, cô bạn sở hữu chiều cao hơn 1m7 và có vẻ đẹp thanh tú. Khi nhìn thấy Lọ Lem, nhiều khán giả khuyên bố mẹ Quyền Linh - Dạ Thảo hãy cho con gái tham gia các cuộc thi nhan sắc hoặc hoạt động trong showbiz trong tương lai. Tuy nhiên, bố Quyền Linh cho biết hiện tại vẫn muốn con tập trung vào việc học. Mặc dù được sống trong điều kiện đầy đủ, nhưng Lọ Lem vẫn luôn thấu hiểu sự vất vả của bố mẹ. Cô bạn đã hứa sau này thành công sẽ chăm sóc, bù đắp cho bố mẹ.

Không chỉ có nhan sắc, hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh còn sở hữu chiều cao vượt trội - Ảnh 2
Lọ Lem gây sốt vì ngoại hình xinh đẹp như Hoa hậu.
wc_3_2dep
wc_4_2dep

Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) thì có ngoại hình giống bố. Dù có vóc dáng cao ráo, nhưng Hạt Dẻ vẫn chỉ là một cô bé ngây thơ, hồn nhiên như bao bạn bè đồng trang lứa. Mẹ của Hạt Dẻ từng kể: “Có lần mẹ Thảo đọc bài báo nói về dễ đột quỵ khi tắm đêm cho cả nhà nghe. Từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm lâu là liền đi kiểm tra cho đảm bảo và đứng trước cửa phòng gọi "Ba Linh ơi". Không chỉ sống tình cảm, cả hai chị em đều có lối sống giản dị.

Không chỉ có nhan sắc, hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh còn sở hữu chiều cao vượt trội - Ảnh 5
Hạt Dẻ cũng có gương mặt xinh xắn và chiều cao vượt trội.
wc_6_2dep
wc_7_2dep
Hai chị em đều sống rất giản dị, tình cảm.

Có thể thấy, đức tính của hai chị em Lọ Lem-Hạt Dẻ đều được học từ bố mẹ. Ở tuổi 51, MC Quyền Linh vẫn giữ lối sống giản dị như ăn cơm bụi, mang dép tổ ong. Anh và vợ cũng rất tình cảm với nhau. Quyền Linh chia sẻ, anh cảm thấy may mắn vì lấy được người vợ vừa xinh đẹp, vừa thông minh như Dạ Thảo.