Trong vòng Đối Đầu Rap Việt, do không có chiếc nón vàng nào giải cứu nên team Wowy đã có 5 “chiến binh” triển vọng phải dừng chân. Để giúp đỡ các thí sinh nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của mình, HLV Wowy đã quyết định tặng mỗi người một phần thưởng là số tiền 20 triệu đồng.

Đưa tiền thưởng HLV Wowy tặng hết cho 1 người, Phaos nhận “mưa” lời khen - Ảnh 5

Sau khi chương trình phát sóng Wowy đã chia sẻ hình ảnh biên lai chuyển tiền, kèm những lời nhắn gửi hết sức dễ thương. Mới đây, nam HLV Rap Việt lại tiếp tục chia sẻ video cách sử dụng tiền thưởng của Phaos kèm dòng tâm sự ngắn: "Chúc cô luôn khỏe mạnh và vui vẻ bên những đứa con hiếu thảo của mình. Phaos cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp nha em. Có cố gắng có thành công và anh tin em sẽ biết đường. Cố lên".

Đưa tiền thưởng HLV Wowy tặng hết cho 1 người, Phaos nhận “mưa” lời khen - Ảnh 1

Được biết, sai khi nhận được số tiền thưởng của HLV Wowy, vì chưa biết dùng vào việc gì nên Phaos đã đưa hết cho mẹ. Hành động của anh chàng nhận nhiều lời khen từ CĐM. Trong phần thi Đối Đầu của mình tạo Rap Việt, Phaos đã khiến cả trường quay và khán giả xúc động với câu chuyện của mình. Anh chàng cho biết mình đã trải qua mùa dịch rất khó khăn, thậm chí là bất lực.

Đưa tiền thưởng HLV Wowy tặng hết cho 1 người, Phaos nhận “mưa” lời khen - Ảnh 4

Bởi khi đó mẹ Phaos mắc Covid-19 nên phải đi cách ly điều trị, đang trong lúc dịch bệnh căng thẳng anh nhận được tin từ người họ hàng rằng mẹ mình đã không qua khỏi, nhưng Phaos đã dùng hết sức để gọi điện cho mẹ, rất may mẹ anh đã bắt máy và đó chỉ là sự nhầm lẫn. Tất cả những cảm xúc của câu chuyện này đã được Phaos đã đem hết vào bài nhạc của mình, sau phần thi này khán giả cũng nhìn nhận năng lực của anh chàng cao hơn trước. 

Đưa tiền thưởng HLV Wowy tặng hết cho 1 người, Phaos nhận “mưa” lời khen - Ảnh 3
Đưa tiền thưởng HLV Wowy tặng hết cho 1 người, Phaos nhận “mưa” lời khen - Ảnh 2

Có thể nói không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng, Phaos còn chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự hiếu thảo, sống vì gia đình của mình. Dù phải dừng chân lại tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2 nhưng Phaos đã sở hữu được một lượng khán giả của riêng mình.