Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên các quán ăn, tiệm salon cắt tóc đã phải đóng cửa trong nhiều tháng nay. Chính vì vậy, rất nhiều người đã phải “trổ tài” tự cắt tóc tại nhà. Có người thì trở thành “cây kéo vàng”, nhưng cũng có người không may mắn như vậy. Và trong số người không may mắn này lại có nam ca sĩ Đức Phúc.

Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 2

 

Mới đây, Đức Phúc cũng đã gia nhập hội tự cắt tóc tại gia với hi vọng sẽ có kiểu tóc đẹp, gọn gàng. Nhưng mái tóc mới của nam ca sĩ khiến netizen không thể nhịn cười. Chính Đức Phúc nhìn thấy kiểu tóc ngố tàu này của mình cũng phải cười ra nước mắt.

Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 1

 

Như cảm thấy chưa đủ buồn cười, Đức Phúc còn chụp nhiều góc khác nhau để khán giả có thể có “cái nhìn toàn diện” về kiểu tóc trong mùa dịch của mình. Khổ chủ còn phải liên tục tìm kiếm sự an ủi bằng câu hỏi: “Ai cũng như vậy không phải mình mình đúng không mọi người?”. Ngay lập tức, đã có nhiều khổ chủ khác vào bình luận khoe mái tóc “thảm họa” của mình để nam ca sĩ bớt cô đơn.

Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 3

 

Chưa hết, Đức Phúc còn tự nói rằng kiểu tóc ngố này ra đời vì do anh chàng quá mê bé Sa - con trai của youtuber Quỳnh Trần JP. Nam ca sĩ còn dùng câu hát trong bản hit nổi tiếng của mình để miêu tả cảm xúc của bản thân: "Một mình đứng khóc dưới mưa, nén cơn đau vào từng hơi thở”.

Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 4
Nam ca sĩ tự nhận tóc của mình giống với bé Sa.
Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 5

 

Ngoài Đức Phúc, Thùy Anh trong Gái Già Lắm Chiêu cũng có phen tự hết hồn khi bắt chước cắt tóc layer theo hướng dẫn trên Tiktok. Mặc dù cũng đã thực hiện đúng các bước, cắt tóc theo từng đoạn,... nhưng kết quả thì khác hoàn toàn so với tưởng tượng. Đến mức cô nàng còn phải thốt lên rằng: “Tôi vừa làm cái gì thế này” khiến CĐM cười bò. Trong thời gian tới, liệu có ai gia nhập hội “cây kéo lỡ lầm” nữa không?

Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 6
Làm theo đúng các bước...
Đức Phúc tự cắt tóc kiểu gì mà phải tự “nén cơn đau vào từng hơi thở”? - Ảnh 7
... nhưng lại ra một mái tóc "nham nhở".