Chỉ còn một tập nữa, vòng Bứt Phá Rap Việt sẽ khép lại đồng thời “chốt sổ” những cái tên sẽ bước vào vòng Chung Kết của mùa 2. Lúc này những thí sinh chưa lên sóng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đợi của khán giả. 

Trong trailer giới thiệu tập 14, anh chàng Seachains - chiến binh của team Karik đã xuất hiện với một hình ảnh mới mẻ và soái ca hơn trước. Không còn tóc xanh tóc đỏ, trang phục hầm hố như vòng Đối Đầu, lần trở lại này Seachains chọn cho mình mái tóc bạch kim chẻ ngôi giữa lãng tử và set đồ áo khoác trắng khỏe khoắn.

 - Ảnh 4

Kiểu tóc bạch kim đã được rất nhiều sao nam diện, tuy nhiên tóc bạch kim “bổ luống” thì có vẻ như mới chỉ có Jack diện trong MV Đom Đóm. Kiểu tóc quen quen Seachains cũng vì thế bị cư dân mạng đem ra so sánh. Kiểu tóc giống nhau không phải chuyện hiếm, nhưng đến chiếc áo khoác trắng và vòng cổ cũng trùng hợp thì có vẻ như Seachains đang hướng tới hình ảnh của Jack. Nhìn thoáng qua còn có chút nhầm lẫn vì Seachains và Jack giống nhau như 2 giọt nước. 

 - Ảnh 4

Tuy nhiên đây chỉ là so sánh vui và những hình ảnh của Seachains cũng chỉ là một phần trong trailer. Tin chắc với phong cách âm nhạc và khả năng trình diễn đậm chất cá tính riêng của mình, Seachains sẽ là một ngôi sao hoàn toàn riêng biệt và không giống với bất kỳ ai. 

 - Ảnh 4

Seachains là một thí sinh mạnh và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân Rap Việt Năm nay. Trong đoạn trailer “nhá hàng” tập cuối của vòng Bứt Phá, netizen đã phát hiện Seachains lúc đầu biểu diễn trên sân khấu hồng sặc sỡ, tuy nhiên vài giây sau thành viên OTD lại rap trên sân khấu trống trơn, trùng hợp với sân khấu mà Lil Wuyn biểu diễn. Khoảnh khắc này khiến dân tình cho rằng cả hai sẽ nhận được phiếu bầu chọn ngang bằng nhau và có cuộc đối đầu căng thẳng ở vòng 8-bar. 

 - Ảnh 4

Theo như kết quả spoil được các rap fan lan truyền trên MXH, Seachains sẽ là người dành chiến thắng và nón vàng sẽ được trao cho Lil Wuyn. Liệu Seachains có thực sự đánh bại các đối thủ ở bảng đấu của mình và thẳng tiến và đêm Chung kết? Hãy cùng theo dõi và đón chờ nhé!