Dưới đây là những bom tấn sắp chiếu trong thời gian tới:

The Avengers: Infinity War

Đây có lẽ là bộ phim Marvel được trông đợi nhất năm 2018, khi tất cả những siêu anh hùng của hãng từng xuất hiện trên màn ảnh sẽ team up với nhau chống lại mối nguy hiểm cấp vũ trụ, tên khổng lồ độc ác mà ai nhắc đến cũng phải kiêng nể - Thanos.

 

Nhưng theo những thông tin được tiết lộ, phần này sẽ xoay quanh việc Thanos cử các tay sai của mình là nhóm Black Order, gồm các chiến binh tài giỏi và thiện chiến để đi tìm 6 viên đá vô cực để hoàn thành găng tay vô cực, thống trị cả vũ trụ. Liệu nhóm Avenger sẽ đối phó thế nào với mối nguy này.

Phim tung trailer chính thức vào tháng 10/2017 và dự kiến sẽ đổ bộ các rạp vào ngày 04/05/2018.

Deadpool 2

Sau thành công rực rỡ của phần 1 năm 2016 khi công phá phòng vé với doanh thu lên đến 783 triệu USD. Phim hiện đang trong giai đoạn ghi hình với sự xuất hiện của một dị nhân nữ tên Domino và một dị nhân đến từ tương lai, Cable - con trai của Scott Summer/Cyslop trong comic.

Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 06/2018.

Jurassic World: Fallen Kingdom

Phần mới nhất với sự trở lại của Sao Chúa Chris Patt trong vai Owen Grady tiếp tục khám phá thế giới khủng long. Đây là phần thứ 2 trong bộ 3 phần tiếp theo và là phần thứ 5 trong loạt phim Công viên khủng long. Phim vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến sẽ tung trailer vào tháng 12 năm nay. Nhà sản xuất đã ấn định ngày công chiếu dự kiến vào ngày 22/06/2018.

Ant-man and the Wasp

Sau màn biến khổng lồ trong Captain America: Civil War, trong phần 2 này đồng hành với anh sẽ là nữ siêu anh hùng với tên The Wasp - Hope, con gái của tiến sĩ Hank Pym. Ant-Man and The Wasp hiện đang quay phim ở Atlanta, dự kiến phát hành vào ngày 06/07/2018.

Fantastic beasts and where to find them 2

Phần phim mới sẽ giới thiệu đến khán giả một Gánh xiếc Phù thuỷ với tâm điểm là cô gái xinh đẹp của Claudia Kim. Đạo diễn David Yates sẽ tiếp tục chỉ đạo phần hai với kịch bản được chấp bút bởi chính tác giả J. K. Rowling.

Bối cảnh chính sẽ diễn ra tại Paris, London và New York năm 1927, chỉ vài tháng sau các sự kiện trong phần một. Phù thuỷ hắc ám Gellert Grindelwald trốn thoát khỏi nhà ngục và bắt đầu tập hợp những kẻ cùng phe để thực hiện âm mưu thống trị thế giới.

Ready Player One

Ready Player One được dựng thành phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ernest Cline. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2044, khi người sáng lập ra Oasis - một tựa game online, mất mạng. Khi đó, ông thách thức tất cả những người chơi Oasis đi tìm Easter Eggs - Trứng phục sinh.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là những tài sản vô cùng quý báu mà ông để lại. Một chàng trai mang tên Wade Watts đã tìm ra được những gợi ý đầu tiên trong cuộc tìm kiếm và bắt đầu hành trình của mình.

Dự kiến khởi chiếu vào 30/3.

Khả Ngân (t/h)