Dũng Matthew (Sỹ Hưng) trong phim

Dũng trong Hương Vị Tình Thân dù có ngoại hình điển trai nhưng vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng khi hội tụ quá nhiều tính xấu. Dũng là con trai cưng của bà Sa (NS Thu Hạnh), vì sinh ra trong gia đình có điều kiện lại là con trai duy nhất trong nhà nên anh được mẹ cho đi tu nghiệp ở nước ngoài. Tuy nhiên khi trở về nước, ngoài độ dẻo mỏ đạt mức thượng thừa thì Dũng không có thêm kiến thức gì. Thậm chí, Dũng còn dùng cả bằng giả để lừa mẹ mình vì những năm du học anh toàn đi chơi nên không thể tốt nghiệp như kì vọng của mẹ.

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 9

Chưa hết, ngoài sự bất tài vô dụng thì Dũng còn có tính lăng nhăng, chuyên đi tán gái bằng văn mẫu, ấy thế mà lại làm Diệp (Ánh Tuyết) siêu lòng. Tuy nhiên, sau khi biết Diệp không đẹp như trên ảnh, anh đã quay lưng và buông lời sỉ nhục cô, thậm chí còn lăng mạ cả gia đình cô.

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 8

Cho đến khi Diệp được mẹ đầu tư tiền cho đi "tút" lại nhan sắc, anh lại chủ động tán tỉnh Diệp để sỉ nhục cô thêm một lần nữa. Một người như Dũng nếu để tìm ra ưu điểm thật khó như việc "mò kim đáy bể" nên anh bị khán giả ghét cũng là điều rất dễ hiểu.

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 5

Dũng - Hương Vị Tình Thân ở ngoài đời thực

Khác hoàn toàn với hình tượng "bad boy" trên phim, nam diễn viên Sỹ Hưng ở ngoài đời lại được mọi người yêu mến bởi tính cách hiền lành và hòa đồng. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cuộc sống và tích cực giao lưu cùng với khán giả và các đồng nghiệp.

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 7

Trước đó anh từng có một bình luận rất hài hước phía dưới bài đăng của diễn viên Minh Thu - người đảm nhận vai bà Sa hồi trẻ rằng: "Chúc mừng con zai bị bạn gái đá hả mẹ". Ngoài ra anh còn tích cực tương tác với Thu Quỳnh (Khánh Thy trong phim): "Em với chị không cùng bố, chị có ghét em không (icon mặt buồn)". 

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 2

Gần đây nhất, netizen lại được phen rần rần với đoạn clip fan bắt gặp Sỹ Hưng ở một quán cà phê. Khi một bạn fan hỏi Sỹ Hưng rằng anh đã bỏ Diệp chưa, Sỹ Hưng ngại ngùng đáp lại rằng:  "Chưa". Tuy nhiên, bạn fan này vẫn tiếp tục trêu lại: "Chưa à? Thế thì chẳng có cửa rồi" hay "Lá Xanh, anh ơi, em là Lá Xanh này" khiến nam diễn viên Hương Vị Tình Thân khá ngại ngùng.

Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 1
Dũng Matthew - Hương Vị Tình Thân: Trên phim đáng ghét bao nhiêu, ngoài đời lại dễ thương bấy nhiêu - Ảnh 11

Có thể thấy, dù vào vai đánh ghét trên phim nhưng ngoài đời Sỹ Hưng vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Đây cũng là động lực giúp nam diễn viên hoàn thiện mình hơn và tiếp tục đảm nhận những vai diễn mới của vũ trụ điện ảnh VTV.