Cách đây ít ngày, Bảo Anh vừa cho lên sóng tập đầu tiên trong dự án Moodshow - chương trình nơi nữ ca sĩ thể hiện chuỗi ca khúc thuộc thập niên 1990 được làm mới lại một cách đầy ngẫu hứng. Giọng ca sinh năm 1992 đã thể hiện nhiều bản tình ca nổi tiếng một thời như Nhớ về anh, Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa… và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack, Bảo Anh trả lời thế nào mà khiến CĐM “ngã ngửa” - Ảnh 5
Bảo Anh vừa cho ra mắt dự án Moodshow.

Để tăng tương tác với fan, Bảo Anh cũng tạo một Q&A trên fanpage chính thức và trả lời hết tất cả câu hỏi mà người hâm mộ đưa ra. Điển hình trong số đó là câu hỏi khá khó nói đó là: “Giữa Jack và Sơn Tùng chị thích ai nhất?”.

Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack, Bảo Anh trả lời thế nào mà khiến CĐM “ngã ngửa” - Ảnh 1
Bảo Anh trả lời hết tất cả các câu hỏi mà fan đưa ra.

Cả Sơn Tùng M-TP và Jack đều là những nam ca sĩ đang nổi tiếng, nhận được nhiều sự chú ý và sở hữu lượng người yêu thích đông đảo tại Việt Nam. Bởi vậy dù không có "cuộc chiến" chính thức nào giữa hai người, thế nhưng dường như luôn có sự đối đầu ngầm giữa người hâm mộ của cả hai, đặc biệt là ở các thành tích âm nhạc. Bởi vậy, việc khán giả đặt câu hỏi liên quan tới hai cái tên này cho Bảo Anh cũng là điều dễ hiểu.

Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack, Bảo Anh trả lời thế nào mà khiến CĐM “ngã ngửa” - Ảnh 8
Sơn Tùng và Jack đang là hai ca sĩ trẻ hot nhất nhì Vpop.

Nhận được câu hỏi liên quan tới 2 nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, chủ nhân ca khúc Ai cần ai không thẳng thắn chọn một cái tên. Thay vào đó, Bảo Anh khẳng định cô thích cả hai người. Không những thế, cô còn khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười khi nói thêm rằng: "Chị thích chị nhất".

Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack, Bảo Anh trả lời thế nào mà khiến CĐM “ngã ngửa” - Ảnh 4
Bảo Anh có câu trả lời vô cùng hóm hỉnh.

Câu trả lời này của Bảo Anh được nhận xét là vô cùng thông minh và hài hước. Đặc biệt nhất vẫn là câu chốt "thích chị nhất". Bên cạnh những câu hỏi liên quan tới âm nhạc, Bảo Anh còn nhận được nhiều câu hỏi thú vị về Hóa học, Vật lý,... Tuy nhiên sự thật càng bất ngờ hơn khi sau màn trả lời cực nhanh đề hóa và đề toán CĐM gửi, nhiều người đã phát hiện ra là Bảo Anh đã tra Google nên mới có kết quả nhanh đến như vậy. Sau đấy nữ ca sĩ cũng không ngần ngại mà thú nhận: “Chị search Google mà”.

Được hỏi thích Sơn Tùng hay Jack, Bảo Anh trả lời thế nào mà khiến CĐM “ngã ngửa” - Ảnh 6
Hóa ra Bảo Anh không giỏi Hóa như mọi người tưởng.

Tuy nhiên với màn tương tác cực kì chăm chỉ này, có thể thấy Bảo Anh rất biết chiều lòng người hâm mộ. Hy vọng rằng trong thời gian tới khi Bảo Anh comeback với những ca khúc mới, cô nàng sẽ nhận được đông đảo sự ủng hộ cũng như dõi theo của người yêu nhạc.