Tại buổi lễ trao giải Nimo Gala, Soobin Hoàng Sơn đã có màn trình diễn ca khúc Tháng Năm đầy ấn tượng, sự xuất hiện của anh cũng khiến nhiều khán giả thích thú. Sau khi trình diễn xong, nam ca sĩ đã nán lại sân khấu, gửi lời chúc của mình tới tất cả mọi người, đặc biệt Soobin còn thể hiện tình cảm, sự yêu mến của mình với Tộc trưởng - Độ Mixi. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sau buổi lễ đáng nhớ, Độ Mixi về nhà đã xem lại những hình ảnh của mình tại Nimo Gala, đến đoạn Soobin bày tỏ tình cảm với mình, Độ Mixi cho biết, trước đó anh chàng đã biết tới Soobin qua một người bạn là nhạc công, tuy nhiên chưa có cơ hội gặp gỡ cũng như trò chuyện, “Nếu không phải là lễ trao giải chắc tôi lên sân khấu ôm hôn Soobin luôn” - Độ Mixi nói. Tộc trưởng còn tiết lộ thêm, sau khi buổi lễ kết thúc mình đã nhắn tin cho Soobin và hẹn gặp mặt vào một ngày không xa. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Độ Mixi là một streamer nhận được nhiều sự yêu mến và nể phục không chỉ bởi tính cách vui vẻ, chăm chỉ, lối nói chuyện hoạt bát mà còn bởi tình cảm chân thành mà anh dành cho người hâm mộ của mình. Rất nhiều lần Độ Mixi gặp phải sự cố không hay từ những fan quá khích, tuy nhiên anh luôn biết cách cư xử và giải quyết vấn đề êm xuôi, lối ứng xử thông minh của anh chàng streamer người Tày khiến nhiều người kính nể. 

 - Ảnh 6

Chẳng những thế Độ Mixi còn là người biết lắng nghe và tiếp thu, khi được nhắc nhở về những thói quen xấu, Độ Tày đã quyết tâm khắc phục để bản thân trở nên tốt hơn. Dù lo lắng rằng khi mình thay đổi sẽ có nhiều fan từ bỏ không xem stream vì “mất chất” tuy nhiên Độ Mixi vẫn giữ vững vị thế của mình, tất cả đều nhờ sự chân thành xuất phát từ chính bản thân anh. Chính điều này cũng là lý do để Soobin Hoàng Sơn dành sự mến mộ và kính nể dành cho Độ Mixi.

 - Ảnh 6