Bên cạnh dàn diễn viên chính như Phạm Anh Tuấn hay Ngọc Anh thì Duy Khánh cũng được khán giả vô cùng yêu mến khi góp mặt trong bộ phim Phố Trong Làng. Theo đó, Duy Khánh vào vai trung úy Hoàng - một anh chàng đẹp trai, lém lỉnh, sinh ra và lớn lên tại xã Tân Xuân. Vì xuất thân trong gia đình nhà nông lại có đông anh em nên Hoàng luôn phải tự lập làm tất cả mọi việc, khi lớn lên anh thi vào ngành công an và hiện đang trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

 - Ảnh 5

Chia sẻ về vai diễn này Duy Khánh cho biết, ban đầu anh đến casting vai Đông - anh công an chuyển công tác từ tỉnh về xã Tân Xuân tuy nhiên sau đó anh lại được đảm nhận vai Hoàng. Chính sự nhanh nhẹn và lém lỉnh của Hoàng đã khiến cho hình ảnh anh công an trở nên gần gũi hơn với con người Tân Xuân và cả khán giả truyền hình.

 - Ảnh 5

Theo đó khi làm việc, Hoàng là người rất nghiêm túc, nhanh nhẹn và luôn hoàn thành tốt các công việc được giao. Tuy nhiên trong cuộc sống với anh em ở khu tập thể, Hoàng lại rất vui tính khi thường xuyên "cà khịa" chuyện tình của Đông và cô Hải bán quạt.

 - Ảnh 5

Nếu như Đông có Hải, Nam cũng đã cảm nắng Ngọc thì Hoàng lại là chàng trai duy nhất trong đội đang trong tình trạng độc thân. Bởi vậy khán giả càng thêm sốt sắng và lo lắng cho chuyện tình yêu của anh trung úy tên Hoàng này. Tuy nhiên theo bật mí của diễn viên Duy Khánh, ở những tập tiếp theo của Phố Trong Làng có thể Hoàng sẽ không còn cô đơn nữa mà anh bất ngờ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

 - Ảnh 5

Nhiều khán giả cũng mạnh dạn đoán rằng có thể Hoàng và Hoài sẽ thành một đôi trong những tập tiếp theo vì Hoàng rất có cảm tình với cô gái này. Không ít lần Hoài bị Nam mắng, Hoàng đã đứng ra bênh vực và còn khen Hoài nhanh nhẹn, thông minh.

 - Ảnh 5

Trước đó trong tập 13 của Phố Trong Làng, Hoàng và Hoài đã  lỡ chạm tay nhau một giây và ánh mắt mà anh nhìn cô vô cùng âu yếm. Mặt khác, netizen cũng đoán ra rằng, Nam và Ngọc sẽ là một đôi nên chỉ còn Hoàng và Hoài cô đơn, họ đến với nhau quả rất hợp tình hợp lí.