Như đã biết, huấn luyện viên Ralf Rangnick hướng tới việc xây dựng cho Man Utd một lối chơi pressing với cường độ cao. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo lại là một cầu thủ có hiệu suất hỗ trợ tranh chấp bóng tương đối thấp dưới thời huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer. Điều đó khiến nhiều người e ngại rằng anh sẽ không được tân thuyền trưởng Man Utd trọng dụng.

Khả năng săn bàn của Ronaldo là điều không cần bàn cãi
Khả năng săn bàn của Ronaldo là điều không cần bàn cãi

Tuy vậy, dù muốn hay không thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng cựu sao Real Madrid là một tay săn bàn cự phách. Chính vì thế, cựu danh thủ Dwight Yorke tin rằng Ralf Rangnick vẫn nên tin tưởng cậu học trò siêu sao của mình:

"Thứ hạng trên bảng xếp hạng không bao giờ nói dối. Luôn có một vài cầu thủ hàng đầu không bao giờ nên ngồi dự bị. Bạn phải tung ra sân những cầu thủ tốt nhất có thể, dù đang dẫn dắt một đội bóng trong trường học hay một đội bóng tranh tài ở Premier League.

Đừng phức tạp hóa mọi chuyện, hãy cứ để Ronaldo đá chính. Man Utd có thể sẽ rơi xuống một vị trí tệ hơn nữa nếu thiếu cậu ấy. Dù đã 36 tuổi nhưng cậu ấy vẫn là một con quái vật. Không thể coi Ronaldo giống như những cầu thủ 36 tuổi bình thường được".

Dwight Yorke cho rằng Ralf Rangnick nên trọng dụng Ronaldo
Dwight Yorke cho rằng Ralf Rangnick nên trọng dụng Ronaldo

Một vài thông tin về Dwight Yorke

Dwight Yorke sinh ngày 3/11/1971 tại Canaan, Trinidad và Tobago. Ông từng là một cầu thủ giỏi của làng túc cầu thế giới và đã có 4 năm thi đấu trong màu áo Man Utd, từ năm 1998 đến năm 2002. Ông ra sân 152 trận cho đội bóng vùng tây bắc nước Anh, ghi được 65 bàn thắng và có 29 kiến tạo. Cùng Quỷ Đỏ, Dwight Yorke đã giành được nhiều danh hiệu lớn, trong đó bao gồm 3 danh hiệu Premier League vào 3 mùa giải liên tiếp 1998/99, 1999/2000, 2000/01 cũng như là chức vô địch Champions League ở chiến dịch 1998/99.