Hai vợ chồng anh Murat Engin, 30 tuổi, và chị Ceyda, 28 tuổi, không thể tin vào mắt mình khi đứa con đầu lòng của họ, bé Cinar, sinh ra có một vết bớt đặc biệt hình trái tim trên trán.

Em bé sinh ra đã là ngôi sao nhờ có

Gia đình cậu bé Cinar.

Bé Cinar sinh ra tại một bệnh viện ở thủ đô Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Anh Murat bồi hồi kể lại: "Sau khi các y tá lau sạch vết máu trên đầu cậu bé, tôi là người đầu tiên nhìn thấy vết bớt. Tôi đã thực sự ngạc nhiên, tôi tiến đến gần hơn và nhận ra rằng đó là một trái tim vô cùng đáng yêu. Thật khó để kìm nén cảm xúc và ngăn mình không khóc lúc đó".

Các y tá trong phòng sinh cũng bất ngờ và lấy điện thoại ra chụp ảnh bé Cinar. Hình ảnh cậu bé với vết bớt đặc biệt trên trán nhanh chóng lan nhanh khắp bệnh viện. Mọi người thi nhau đến gặp để được nhìn thấy tận mắt và chụp ảnh với cậu bé.

Em bé sinh ra đã là ngôi sao nhờ có

Cinar luôn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người ở bất cứ đâu.

Chị Ceyda khi nhìn thấy con cũng không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. Chị nói: "Thằng bé thực sự là một món quà, tôi không nghĩ vết bớt trên trán như vậy là xấu xí, chúng tôi tin rằng vết bớt màu đỏ là sự may mắn và cơ hội của Cinar trong tương lai".

Các bác sĩ và nhân viên bệnh viện, đều gọi là "cậu bé trái tim". Nhưng không chỉ ở bệnh viện, khi về nhà Cinar cũng thu hút sự chú ý của nhiều "fan hâm mộ".

Em bé sinh ra đã là ngôi sao nhờ có

Em bé sinh ra đã là ngôi sao nhờ có

"Lúc tôi đưa thằng bé đi dạo, mọi người đi đường đều tỏ ra tò mò và tiến lại gần để được ngắm nhìn Cinar. Họ nói rằng vết bớt trên trán khiến Cinar trông vô cùng đáng yêu", ông bố Murat nói.

Trước đó, cô bé Poppy-Rae ở Lincolnshire (Anh) cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người với vết bớt hình trái tim trên trán. Điều đặc biệt hơn là Poppy-Rae còn được thụ thai vào đúng ngày Lễ tình nhân.

Jade đã nhẩm tính thử ngày con gái mình được thụ thai và phát hiện ra rằng đó chính là ngày 14/2. Cô nói: "Đây thực sự là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thú vị. Điều này khiến cho ngày lễ này trở nên đặc biệt hơn đối với chúng tôi. Poppy-Rae giống như thần tình yêu bé nhỏ của chúng tôi vậy. Giờ thì tôi và Liam lúc nào cũng muốn thơm khuôn mặt nhỏ xinh của con bé".

Theo Afamily