Em bé sơ sinh khổng lồ 6,5 kg khiến mọi người thích thú 1Bé Colin Austin Keisler

Em bé khổng lồ có tên là Colin Austin Keisler. Trước đó, cha mẹ em đã biết rằng em là một “bé bự” ngay khi còn ở trong bụng mẹ, chỉ có điều họ không ngờ bé lại lớn đến vậy – Cân nặng của bé khi sinh ra tương đương với cân nặng của một bé 5 tháng.

Chú Arthur, cha của em bé nói: “Từ đầu chúng tôi đã biết là sẽ có một em... “bé bự” bởi bụng của vợ tôi rất to. Nhiều người còn đoán vợ tôi mang thai đôi...”

Khi bé Colin chào đời, không chỉ cha mẹ em bất ngờ về chỉ số cân nặng của em mà cả đội ngũ y tá cũng bày tỏ ngạc nhiên, họ nói chưa bao giờ được thấy một em bé lớn đến vậy. Có y tá thậm chí còn lên mạng tra cân nặng của em bé lớn nhất thế giới hiện tại là bao nhiêu.

Chú Arthur còn chia sẻ, vì không nghĩ em bé to như vậy nên lúc đầu, cha mẹ bé Colin không chuẩn bị quần áo ngoại cỡ cho em. Hiện tại, Colin đang sử dụng kích cỡ quần áo cho trẻ sơ sinh từ 3-6 tháng tuổi.

Em bé sơ sinh khổng lồ 6,5 kg khiến mọi người thích thú 2Ba mẹ bé Colin hạnh phúc bên em bé đáng yêu

Bản thân chú Arthur cũng từng cao lớn hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa ngay từ khi còn nhỏ, chiều cao của chú hiện tại là 1,88m. Nhưng chú cũng “thú thực” rằng cân nặng của chú khi chào đời chỉ bằng... ½ con trai hiện giờ mà thôi.

Hầu hết mọi người nhìn thấy bé Colin đều thốt lên rằng: “Trời ơi, em bé to quá”, và tất nhiên, rất đáng yêu nữa!

 Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: USA Today