Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Idol Producer" có format tương tự "Produce 101" của Hàn Quốc đã đăng tải clip đánh đàn với đọc rap bằng tiếng Anh của Phạm Thừa Thừa, cậu em trai của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng lên trang web Weibo.

Với vẻ ngoài điển trai và tài năng, Phạm Thừa Thừa đã nhanh chóng thu về hơn 2 triệu lượt xem và trở thành Top 1 tìm kiếm của Weibo với video chưa đầy 1 phút.

Anh còn chia sẻ mình sẽ xuất hiện với vai trò rap chính trong chương trình "Idol Producer" mùa đầu tiên.

Em trai Phạm Băng Băng - ứng viên nặng ký cho

Bên dưới phần bình luận, Phạm Thừa Thừa đã nhận được nhiều lời khen tặng từ mọi người, có khán giả còn khen anh có hành động lịch thiệp khi cúi đầu chào ở cuối video.

Còn bên trang web iQiyi, video của Phạm Thừa Thừa cũng nhanh chóng dẫn đầu và vượt xa các thí sinh khác trong chương trình "Idol Producer" về lượt xem.

Em trai Phạm Băng Băng - ứng viên nặng ký cho

Phạm Thừa Thừa đã nhận được hơn 600.000 lượt xem trên trang iQiyi với video giới thiệu khả năng đánh đàn và đọc rap bằng tiếng Anh.

Mặc dù chương trình "Idol Producer" chưa lên sóng, nhưng với số lượt xem video khá lớn từ các trang web nổi tiếng thì Phạm Thừa Thừa cũng đã chứng minh được sức hút mãnh liệt đối với khán giả và thể hiện mình là một thí sinh nặng ký trong cuộc thi năm nay.


Em trai Phạm Băng Băng - ứng viên nặng ký cho

Phạm Thừa Thừa mong muốn mọi người sẽ theo dõi mình và làm chứng cho sự phát triển của anh trên con đường nghệ thuật.

Theo Trí thức trẻ