Sơn Tùng đẹp trai, lãng tử thì là chuyện không phải bàn rồi nhưng Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng chỉ lấp ló xuất hiện trong bức hình cũng đủ chiếm trọn spotlight. Việt Hoàng càng lớn càng sở hữu ngoại hình nổi bật không thua kém người anh nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà mỗi khi lộ diện cùng anh trai thì cả hai luôn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

wc_1_2dep
Mỗi khi xuất hiện, em trai Sơn Tùng luôn khiến CĐM phải xuýt xoa.

Tuy nhiên, nếu Sơn Tùng thường xuyên hoạt động MXH thì Việt Hoàng lại là người khá kín tiếng. Dường như Instagram của cậu em nam ca sĩ gốc Thái Bình luôn trong tình trạng "vườn không nhà trống", bởi cứ vài ba tháng trời mới xuất hiện một bức ảnh. Còn trang Facebook thì tuy có update thường xuyên hơn, nhưng hầu hết tất cả các bài viết đều nhằm mục đích ủng hộ anh trai.

Bài đăng trên facebook cá nhân của Việt Hoàng chỉ để ủng hộ anh trai.
Bài đăng trên facebook cá nhân của Việt Hoàng chỉ để ủng hộ anh trai.

Mới đây, sau thời gian im hơi lặng tiếng thì Việt Hoàng cũng comeback chung khung hình với người anh của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh chàng 10X đã đăng tải một bức ảnh mới toanh, kèm theo dòng chia sẻ: "My family" (Gia đình của tôi). Được biết, lần cuối Việt Hoàng xuất hiện trên MXH là vào ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết), sau đó "mất tích" khoảng hơn 3 tháng nay.

Chính vì vậy dù không chụp được cận mặt Việt Hoàng nhưng dân tình cũng đủ thấy vui vẻ. Hơn nữa, trong bức ảnh lại xuất hiện nhiều người khác nữa nhưng không khó để nhận ra Việt Hoàng vẫn là người chiếm spotlight với vẻ ngoài bắt mắt, nam tính, trắng trẻo.

Tuy không chụp cận mặt nhưng Việt Hoàng vẫn chiếm trọn spotlight.
Tuy không chụp cận mặt nhưng Việt Hoàng vẫn chiếm trọn spotlight.

Sau ít giờ đăng tải, bức ảnh trên đã nhanh chóng nhận về tới lượng tương tác "khủng" từ  khán giả. Ai nấy đều hài hước nhận xét cuối cùng thì Việt Hoàng cũng nhớ ra Facebook có mục đăng ảnh rồi, số khác thì dành cơn mưa lời khen ngợi cho em trai Sơn Tùng.

Đúng là mỗi người một vẻ nhưng chẳng ai thua kém ai.
wc_7_2dep

Hàng loạt bình luận của fan Sơn Tùng hết lời khen ngợi Việt Hoàng như: “Đẹp trai chẳng kém cạnh gì Sơn Tùng” hay “Đúng là anh nào em nấy, đẹp trai cả hai”. Ngoài ra, còn có một số bình luận hết sức dễ thương của dân mạng như: “Ui em tưởng anh bị mất tích cơ. Tuy bài này vẫn liên quan đến "sếp Tùng" nhưng không sao, anh đẹp trai nên em tha thứ á!".

Hiện bài đăng của anh em nhà Sơn Tùng vẫn thu hút rất nhiều bình luận từ phía người hâm mộ.