Erik - Đức Phúc "rạn nứt" hóa ra do giọng ca "Như cái lò”

Trà Chank
Nữ ca sĩ từng khiến CĐM chao đảo với bài hát Như Cái Lò chính là nguồn cơn của loạt status “rạn nứt” của Erik - Đức Phúc.

Tối ngày 13/12, sản phẩm âm nhạc của Huyền Sambi đã chính thức được phát hành. Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 4 năm tạm dừng các hoạt động showbiz sau khi gây xôn xao vì hát bài Như Cái Lò.

Nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra lời bài hát của Nhất Bạn Rồi từng xuất hiện trên story của Đức Phúc - Erik vài ngày trước. Như vậy sự thật về việc tình bạn của  Erik - Đức Phúc rạn nứt đã được làm sáng tỏ, tất cả đều liên quan đến Huyền Sambi. Thực chất những lời qua tiếng lại của Erik và Đức Phúc chỉ là PR giúp cho anh em Khắc Hưng - Huyền Sambi mà thôi.

Erik - Đức Phúc
Erik - Đức Phúc

 

Được biết, Nhất Bạn Rồi là một sản phẩm âm nhạc được chắp bút viết riêng cho Huyền Sambi. Anh là một người anh, người bạn và cũng là người thầy hướng dẫn, nâng đỡ cho Huyền Sambi. Bài hát viết riêng cho giọng ca Như Cái Lò cũng là một sản phẩm được anh sáng tác dựa trên cá tính âm nhạc và tính cách của cô nàng. 

Erik - Đức Phúc

Khắc Hưng là một nhạc sĩ trẻ tài năng, nắm bắt thị trường và gu nhạc của giới trẻ vô cùng nhạy bén. Bản thân anh cũng không bao giờ bó buộc mình theo sáng tác theo một lối mòn, thay vào đó anh luôn tìm tòi, khám phá, cho ra đời những ca khúc đặc biệt, cá tính, thậm chí đi ngược lại với thị hiếu của khán giả.

Erik - Đức Phúc

Nhất Bạn Rồi là một sản phẩm tiêu biểu, không hoa mỹ về những tình bạn đẹp, trong bài hát này Khắc Hưng khai thác góc nhìn về tình bạn độc hại. Những tình huống éo le thường gặp, những câu hỏi thăm mang đầy tính mỉa mai, những câu nói - cụm từ phổ biến với Gen Z được nhạc sĩ Khắc Hưng khéo léo sắp xếp, lồng ghép và tạo thành phần lời dễ nhớ, hài hước nhưng vẫn không kém phần chân thật và chứa nhiều ẩn ý, thông điệp đằng sau.

Erik - Đức Phúc

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Erik - Đức Phúc "rạn nứt" hóa ra do giọng ca "Như cái lò” tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác