Năm 2021 vừa qua, Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào top 16 chung cuộc, tiếp nối chuỗi intop của Việt Nam trong 4 năm liền. Tuy nhiên, thành tích này của Kim Duyên vẫn để lại một chút tiếc nuối trong lòng người hâm mộ sắc đẹp tại quê nhà. Nhiều người cho rằng Kim Duyên đã cố gắng tập luyện, trau dồi trong suốt 2 năm nên cô hoàn toàn có thể lọt vào top sâu hơn của Miss Universe 2021.

 - Ảnh 3

Chính vì vậy nên nhiều người bày tỏ mong muốn rằng Kim Duyên có thể tiếp tục chinh chiến thêm một cuộc thi nữa - đó là Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia). Trước yêu cầu này của người hâm mộ, Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trực tiếp trả lời trên trang cá nhân của mình.

 - Ảnh 3

CEO Bảo Hoàng cho biết, bản thân anh cũng như công ty rất mong muốn Kim Duyên sẽ có thêm cơ hội để tỏa sáng trên các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi thuộc bản quyền bởi công ty khác nên anh cũng mong những fan hâm mộ hãy tôn trọng quyết định của đơn vị giữ bản quyền.

"Chúng ta hãy tôn trọng các đơn vị đang giữ bản quyền. Vì quyết định cuối cùng là ở đơn vị này. Và hãy tin tưởng đơn vị giữ bản quyền từng cuộc thi sẽ hiểu điều gì tốt nhất. Cân đối giữa lợi ích thương mại, sự phù hợp và lợi ích lâu dài cho thương hiệu cuộc thi mình. Tụi anh sẽ nỗ lực hết sức đáp lại kỳ vọng của các bạn trong khả năng có thể", CEO Bảo Hoàng trả lời câu hỏi của khán giả.

 - Ảnh 3

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên lớn thứ năm trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA), một tổ chức có trụ sở ở Panama. Cuộc thi đầu tiên được diễn ra vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine. Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên của châu Á là Mutya Johanna Datul đến từ Philippines. Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia hiện tại là Chanique Rabe đến từ Namibia. Đây là chiến thắng đầu tiên của Namibia tại cuộc thi này. Phần thưởng cho thí sinh chiến thắng Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ là 1 chiếc vương miện và 35.000 USD tiền thưởng. Đây là cuộc thi sắc đẹp có giá trị giải thưởng cao thứ 4 thế giới chỉ xếp sau Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).