Mới đây, sau thời gian dài im ắng trên MXH, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh bỗng tái xuất cõi mạng. Theo đó, người đẹp Hà Nội đăng loạt ảnh “sống ảo”  khoe được sắc vóc xinh đẹp, đằm thắm của mình. Kèm theo loạt ảnh, Đỗ Mỹ Linh viết: "Hi cả nhà, lâu lắm Linh mới update facebook cá nhân. Nay “ngoi lên” để mọi người biết Linh vẫn khỏe, chờ tình hình thật sự ổn để bung lụa thôi ạ".

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 8

Trong 3 bức ảnh Hoa hậu Việt Nam 2016 đăng tải, có thể thấy cô đã “chiêu đãi” fan loạt ảnh cận mặt vô cùng xinh xắn. Cô chọn cách trang điểm hơi Tây điểm nhấn là những chấm tàn nhang cùng mái tóc xoăn sóng nhẹ. Với lối makeup này, người đẹp sinh năm 1996 càng dịu dàng, nền nã và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 7

Ngay sau khi vừa đăng tải, bài viết của Đỗ Mỹ Linh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều nhận xét, sau thời gian vắng bóng MXH, Đỗ Mỹ Linh ngày càng thăng hạng về nhan sắc. 

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 9

Đáng chú ý, một số người còn cho rằng Đỗ Mỹ Linh giống với Lương Thùy Linh như “hai giọt nước”, thậm chí nếu không để ý tên, họ còn nghĩ đây chính là Lương Thùy Linh.

Bức ảnh đầu tiên sao giống Lương Linh thế nhỉ? Cả hai còn cùng tên Linh nên khó nhận biết quá.

Ui giống Lương Thùy Linh thật sự, có khi nào là chị em sinh đôi không?

Nét mặt của hai Hoa hậu này giống nhau quá, mình toàn tưởng cả hai là một người”. - Một số CĐM bình luận.

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 6

Thêm vào đó, nếu như Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh chăm chỉ đăng hình, tương tác cùng khán giả thì Đỗ Mỹ Linh lại sống khá kép kín nên dân mạng nhận nhầm cô thành đàn em Lương Thùy Linh cũng là điều dễ hiểu.

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 5
Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 3

Ngay sau khi thấy loạt bình luận nhận xét mình giống với đàn em, Đỗ Mỹ Linh cũng không quá buồn, thậm chí còn thích thú tag tên Lương Thùy Linh vào đọc bình luận. Người đẹp Cao Bằng cũng vui vẻ đáp lại đàn chị rằng: “Thế là chị em thật à?”. Dòng bình luận này của hai Hoa hậu nổi tiếng càng khiến fan phấn khích hơn cả.

Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 4
Fan nhận nhầm Đỗ Mỹ Linh thành Lương Thùy Linh qua bức ảnh selfie, chính chủ lên tiếng thế nào - Ảnh 2

Trước đó không ít lần Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh đã “so kè” nhan sắc trên thảm đỏ, cả hai đều sở hữu đôi chân dài cũng nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt. Có lẽ trước sự so sánh này của người hâm mộ, Đỗ Mỹ Linh càng háo hức mong chờ một ngày gần nhất được hội ngộ cùng đàn em, để xem cả hai giống nhau đến mức độ nào.