Taeyang (BigBang) đã phát hành bản đầy đủ cho album thứ 3 mang tên "White Night" cùng MV cho 2 ca khúc chủ đề là "Darling" và Wake Me Up" vào 6h tối (giờ Hàn Quốc).

Fan phát cuồng với 2 MV mới cực chất của Taeyang 1

"Darling" là một ca khúc R&B diễn tả tình yêu của một chàng trai dành cho người mình yêu thương. Tuy nhiên lyric của ca khúc này lại giống như một lời chào tạm biệt.

Với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng cùng lời ca chất chứa nỗi lòng được diễn tả qua giọng ca không thể xuất sắc hơn từ Taeyang sẽ khiến fan nghiện ca khúc này "ngay và luôn" đấy.

Được biết, MV của "Darling" được quay tại Los Angeles và Alaska (Hoa Kỳ) là sự kết hợp của một thành phố nắng gió và một nơi tràn ngập băng tuyết lạnh lẽo.

Fan phát cuồng với 2 MV mới cực chất của Taeyang 2

Trong khi đó, "Wake Me Up" là ca khúc có giai điệu khá thời thượng, kết hợp giữa tiếng bass và trống dồn dập làm nổi bật giọng ca điêu luyện của Taeyang.

Các ca khúc còn lại trong album bao gồm "Right", "Amzin", "Empty Road", "Naked", "Tonight". Album "White night" tiếp tục là sản phẩm của những nhà sản xuất nhạc hàng đầu của YG là Teddy và Kushi cùng một số nhà soạn nhạc mới là Joe Rhee, To Anifo (24) và Alti (R.Tee).

Taeyang sẽ giới thiệu album mới tại Sân vận động trong nhà Jamsil vào ngày 26 và 27 tháng này.

Huyền Anh