Tạo hình vô cùng đáng yêu, sống động của Pikachu trong dự án phim mới.

Theo Gotham, trailer đầu tiên của bộ phim về nhân vật nổi tiếng Pokemon đã được ra mắt với tựa: “Pokemon: Detective Pikachu” (Thám tử Pikachu) đã được tung ra. Dự án do Legendary Entertainment đảm nhiệm và đoạn trailer đã nhanh chóng thu hút cộng đồng fan Pokemon khắp thế giới.

Trong đoạn trailer, các fan bị thu hút bởi tạo hình mới dễ thương của Pikachu, bối cảnh hoành tráng mô tả sự hòa hợp giữa thế giới loài người với các Pokemon với kỹ xảo đẹp mắt.

Đáng nói, điều được fan thích thú là nhân vật chính Pikachu sẽ được thể hiện bởi chất giọng hài hước và dễ thương của tài tử Ryan Renolds, người từng vào vai dị nhân Deadpool đầy thuyết phục.

Phim xoay quanh hành trình của Tim Goodman (Jusstice Smith đóng) với giấc mơ trở thành nhà huấn luyện Pokemon nhưng bất thành. Cho đến một ngày, Tim bắt gặp một chú Pikachu biết nói tiếng người và bắt đầu cuộc tìm kiếm, giải cứu người cha mất tích của anh.

“Thám tử Pikachu” dựa trên trò chơi giải đố ăn khách của Nhật Bản, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Goosebumps - Rob Letterman. Dù còn quá sớm để đánh giá về nội dung phim xong các fan vẫn kỳ vọng, phiên bản live-action sẽ mang lại những góc nhìn mới mẻ về nhân vật được yêu thích này.

Pokémon: Detective Pikachu dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm sau.

Trailer Pokémon: Detective Pikachu :

Nguồn tham khảo: Gothamsn