Từ trước tới nay, các sản phẩm solo của Hyomin chưa bao giờ có được thứ hạng tốt sau khi phát hành. Bởi vậy, ca khúc chủ đề mang tên “Allure” của cô nàng đã có màn trở lại cùng động thái không thể xót xa hơn: cầu xin fan của các nhóm khác nghe để thăng hạng trong bảng xếp hạng âm nhạc.

Số lượt xem khá "lèo tèo" cho sự trở lại của Hyomin

Hyomin đã tích cực đi quảng bá “Allure” bằng cách retweet các dòng trạng thái của fan nhóm nhạc khác, bao gồm cả các nhóm nhạc hậu bối. Đồng thời, cô nàng cũng ngỏ ý mong muốn họ sẽ nghe thử và ủng hộ cho ca khúc của mình.

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 1

Hyomin retweet lại dòng trạng thái của fan LOONA: "Chúc mừng các bạn! Xin hãy giúp ca khúc của mình leo lên các BXH nữa nhé! ㅜㅜ #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2"...

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 2

...của fan Dream Catcher: "#DREAMCATCHER à tôi ủng hộ các bạn! Xin hãy giúp ca khúc của tôi leo chart nữa nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2"

Thậm chí, Hyomin còn dành nhiều lời khen với thành tích của các nhóm nhạc để họ có thể “cảm ơn” bằng cách nghe lại nhạc của mình.

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 3

"#MONSTAX tôi thật sự ngưỡng mộ và có chút ganh tị với thứ hạng của các bạn! Chúc mừng nhé! Và xin hãy giúp ca khúc của tôi thăng hạng nữa! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2"

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 4

"#ITZY à dù muộn mất một tuần rồi nhưng mình vẫn đang nghe ca khúc của nhóm đây! Cũng xin các bạn hãy giúp ca khúc của mình trên các BXH nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2"

Hành động này của Hyomin khiến cho cư dân mạng xót xa bởi T-Ara từng là một trong những cái tên dẫn đầu Gen 2 (thế hệ ca sĩ thần tượng Kpop đời 2) với thành tích nhạc số không hề tầm thường.

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 5

Các bình luận trên diễn đàn Nate tại Hàn Quốc

- "Tôi không phải fan của nhóm, chỉ là một người yêu mến cô ấy thôi nhưng nhìn những việc như này diễn ra khiến tôi thật sự buồn. Có vẻ như Hyomin rất cẩn trọng và khép mình khi lên các show truyền hình dạo gần đây. Mong rằng mọi người bớt cay nghiệt với cô ấy đi một chút."

- "Đáng tiếc!"

- "Bài hát hay thật mà nên mong nó sẽ thăng hạng!"

- "Dù kiếm được nhiều tiền thật nhưng cô ấy đã từng bị chỉ trích nặng nề lúc nhóm còn đang thời kỳ đỉnh cao, đến giờ cô ấy vẫn còn nhận được những bình luận tiêu cực như thế. Xin mọi người hãy thôi hùa theo những ý kiến trên mạng và hãy hiểu cho Hyomin. Mọi người nghĩ cô ấy làm điều này vì tiền nữa à? Cô ấy chỉ đang muốn được công chúng thương yêu một lần nữa mà thôi!".

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 6

- "Sao cái câu "Xin hãy giúp tôi" lại làm tim mình đau nhói như vậy? Thật sự đáng tiếc. Có lẽ tôi sẽ tích cực nghe ca khúc này!"

- "Lẽ ra cô ấy nên ý tứ hơn một chút. Nếu chỉ chúc mừng hậu bối thôi, các fan ắt sẽ rất vui và biết ơn, rồi lúc đó sẽ quay qua nghe bài mới của Hyomin như một lời cảm ơn. Đằng này cô ấy lại cho một đống hashtag vào và tweet ở khắp mọi bài đăng liên quan đến nghệ sĩ khác. Trông như kiểu cô ấy đang cầu xin bọn họ vậy!"

- "Lẽ ra chỉ nên chúc mừng thôi, sao còn chèn thêm câu "Xin hãy giúp ca khúc của tôi thăng hạng" làm gì!"

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 7

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 8

Những thành tích mà T-Ara đạt được ở thời kỳ hoàng kim khiến nhiều nhóm nhạc phải mơ ước

T-Ara đã từng có một thời hoàng kim mà hầu hết các nhóm nhạc phải mơ ước. Họ còn được ví như đối thủ nặng ký của SNSD khi tung ra chuỗi liên hoàn hit "Bo Peep Bo Peep", "Roly Poly", "Cry Cry", "Lovey Dovey", "Day By Day",...

Cuối cùng, sự nỗ lực của Hyomin cũng đã được đền đáp. “Allure" đã tiến vào vị trí số 46 trong top 50 của BXH Bugs dù trước đó ca khúc không thể tiến vào top 100 của bất cứ BXH nào.

Fan xót xa khi thành viên T-Ara cầu xin fan của các hậu bối giúp ca khúc mới thăng hạng 9