G-Dragon người được mệnh danh là “ông hoàng Kpop” sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 26/10 tới đây sau thời gian nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ màn tái xuất này của thần tượng. Đây cũng là chủ đề bàn tán gần đây của cộng đồng fan hâm mộ Kpop.

G-Dragon có khả năng sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG 1

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang xôn xao về việc G-Dragon quay về sẽ nắm giữ vị trí giám đốc sản xuất của YG. Thông tin này đã giúp cho giá cổ phiếu của YG tăng chưa từng thấy trong năm nay. Cụ thể giá cổ phiếu của YG đã tăng đến 6,02% so với mức trước đó.

G-Dragon có khả năng sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG 2

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, vậy nhưng nếu thông tin này trở thành hiện thực, người hâm mộ kỳ vọng G-Dragon có thể vực dậy được đế chế YG đang trên bờ vực sụp đổ sau khi hàng loạt những bê bối của các idol trong công ty bị phanh phui. Anh cũng là người có đủ tài năng và kinh nghiệm để đảm nhiệm vị trí này.

G-Dragon có khả năng sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG 3

G-Dragon nhập ngũ vào ngày 26/2/2018 và gia nhập vào sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Do một số sự thay đổi về luật quân sự ở Hàn Quốc mà G-dragon được xuất ngũ sớm hơn so với dự kiến ban đầu, chuyển từ ngày 26/11 xuống 26/10.

G-Dragon có khả năng sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG 4