Những ngày qua, TP. Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội đang bước vào giai đoạn thực hiện nghiêm khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên chỗ đấy”. Bởi vậy có rất nhiều người lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn do mất việc, thiếu nhu yếu phẩm. Hiểu được nhiều này, nhiều Hoa hậu, diễn viên, nghệ sĩ đã không để mình nằm ngoài khó khăn của người dân.

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 8
MC Quyền Linh là một trong những người hoạt động từ thiện tích cực nhất.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy cũng vừa chia sẻ loạt hình ảnh đẹp trong chuyến từ thiện của mình. Cô không ngại mang vác, gửi nhu yếu phẩm đến với bà con. Hình ảnh giản dị của người đẹp Quảng Nam khiến không ít người xúc động.

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 2
Tiểu Vy thành "lực sĩ" vác nhu yếu phẩm ra xe.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đăng tải bức ảnh ghi lại quá trình cô cùng các bộ đội chuyển đồ ra xe để giao tận nơi cho người dân. Cùng với đó, người đẹp viết: “Bé Vy - chú bộ đội gửi một trái tim thân thương đến mọi người".

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 1
Tiểu Vy hỗ trợ bộ đội vận chuyển lương thực, thực phẩm.

Tạm gác lại váy áo lộng lẫy, sang chảnh, trong ảnh là hình ảnh của một Hoa hậu với áo phông xanh, quần vải giản dị, chẳng ngại vác những túi lương thực nặng. Chính Tiểu Vy cũng thừa nhận, nhờ việc chăm chỉ bốc vác mà hai tay của cô cũng không thua kém gì gymmer.

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 3
Hình ảnh đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy giữa đời thường.

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM. Cùng với đó, nhiều fans cũng gửi đến cô những lời chúc sức khỏe để có thể tiếp tục hành trình từ thiện của mình. Điều đặc biệt là dù bịt khẩu trang kín mít nhưng nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Vy vẫn không hề bị lu mờ.

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 5
Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Vy qua lớp khẩu trang.

Thời gian qua, cô cũng là Hoa hậu hoạt động tích cực tại bếp ăn từ thiện của “bà trùm Hoa hậu” - Phạm Kim Dung. Tiểu Vy chẳng ngại “xắn tay áo”, tham gia vào tất cả các quá trình nấu cơm, sơ chế nguyên liệu hay đóng gọi để giao tận nơi cho bà con gặp khó khăn.

Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 4
Tiểu Vy tham gia vào tất cả quá trình nấu ăn.
Gác lại váy áo lộng lẫy, Tiểu Vy thành “lực sĩ” vác thực phẩm hỗ trợ người dân - Ảnh 6
Tiểu Vy được gọi là "Hoa hậu của các Hoa hậu" với vẻ ngoài sắc vóc.

Người đẹp sinh năm 2000 cũng chia sẻ, công việc hỗ trợ bếp ăn này như một việc làm hàng ngày của cô, ngày nào cô cũng đi. Với hành động tình nghĩa trong những ngày qua, Hoa hậu Tiểu Vy đang ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ.